Đại lý chính thức Aeroflot Việt Nam

Tại Việt Nam, mặc dù còn non trẻ, mới chỉ thành lập 5 năm nay, nhưng Phòng vé Aeroflot Khang Vuong Booking Office Cheap Ticket đã hân hạnh được làm đại lý ủy nhiệm của hãng Aeroflot Russia Airlines  tại tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc di chuyển bằng đường hàng không, hãng đã mở rộng mạng lưới đường bay của mình cùng với mở rộng nhiều đại ly chính hãng Aeroflot ở nhiều quốc gia.

Từ năm 2007 tới nay, chúng tôi đã cung cấp hàng triệu vé máy bay của hãng tới tay khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng dịch vụ của Aeroflot bởi Khang Vuong Booking. Đảm bảo mọi ưu đãi của hãng tới chúng tôi cũng là ưu đãi tới khách hàng, phục vụ tận tình với phương châm:

                                  ” Sự hài lòng của khách hàng – là tương lai của chính chúng tôi “

Với bề dày trong việc phục vụ khách hàng trong dịch vụ hàng không, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách những hành trình và giá vé với những ưu đãi tốt nhất có thể để chỉ với 1 mục đích là làm vừa lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi.

Sơ lược về Đại lý vé máy bay Khang Vượng Booking:

Hiện nay, máy bay đang là một trong những phương tiện giao thông được lựa chọn nhiều nhất. Trong các chuyến đi gần hay xa, du lịch hay công tác, máy bay giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo hành khách. Chính nhờ sự nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức, vé máy bay giá rẻ dần dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của các nhân viên văn phòng thường xuyên đi công tác hay của những người sống xa gia đình.

Hiểu được nhu cầu đó,Khang Vượng Booking đã được chính thức thành lập. Cho đến nay, với kinh nghiệm làm đại lý vé máy bay chính thức của nhiều hãng hàng không quốc tế, Vietnam Booking luôn tự hào là một nơi mang lại cho du khách sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Liên hệ với đại lý vé máy bay Khang Vượng Booking, du khách sẽ nhận được những thông tin chính xác về các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ, về lịch trình bay cụ thể và các dịch vụ kèm theo.

303268

Vé máy bay giá rẻ Aeroflot hiện đang được bán tại Khang Vượng Booking, đến với đại lý của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất với cam kết giá vé thấp nhất và hành trình tốt nhất.

Ngoài ra, Khang Vượng Booking còn hổ trợ tư vấn miễn phí về hành trình, thủ tục cũng như giải đáp mọi thắc mắc nhằm mang đến cho khách hàng một hành trình bay an toàn và tiết kiệm nhất.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nhé!