Theo quy định mới của cục Quản lý Du lịch Liên Bang nước Nga, nước này đang đệ trình một thỏa thuận với 3 nước bao gồm Việt Nam, Ấn Độ và Iran nhằm miễn thị thực cho công dân từ 3 nước du lịch Nga theo nhóm. Ông cho biết chính sách trên dự kiến sẽ thúc đẩy thị trường khách quốc tế đến Nga nhưng cũng đảm bảo quyền kiểm soát nhất định của chính phủ đối với nhóm du khách. Theo đó, chính sách nước Nga miễn visa cho khách du lịch theo nhóm của Việt Nam sẽ được áp dụng trong thời gian tới.

Ông Korolev – Cục phó cục Quản lý Du lịch Liên bang nước Nga cho hay việc ký kết hiệp định liên minh chính phủ này được cân nhắc dựa trên những chính sách Nga đã áp dụng với nước Trung Quốc trước đó. Theo đó, số tour du lịch Nga của khách Trung Quốc đã tăng tới 48% trong khi lượng công dân Nga tới nước này tăng 40% trong quý đầu tiên của năm.

khach du lich

Vì thế, việc áp dụng chính sách miễn thị thực cho du khách theo nhóm sẽ giúp tăng số lượng khách du lịch Việt nam đến với nước này với ve may bay di Nga gia re. Các nhóm khách du lịch từ Việt Nam sẽ có thể đến Liên bang Nga mà không cần xin visa.

Nhận định về hiệp định mới này, ông Korolev cho biết, việc thực hiện thoả thuận liên minh chính phủ này chứng tỏ tính hiệu quả trong việc thúc đẩy lượng khách đặt tour du lịch Nga. Bên cạnh đó, các ban ngành có thể quản lý nhóm khách du lịch này tốt hơn do phía đơn vị chủ quản và các đơn vị tổ chức tour luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ chất lượng tới du khách.

visa1

Việc miễn thị thực cho khách du lịch theo nhóm của Việt Nam sẽ giúp cho du khách đến với Nga dễ dàng hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Dai ly Aeroflot Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999.

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, mà mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, thắc mắc về hành lý và các vấn đề liên quan đến hành trình bay đều được giải đáp cụ thể, kịp thời! Chúc bạn có một chuyến du lịch Nga trọn vẹn, ưng ý.