381 Lượt xem

Anh quốc là đất nước với nhiều điểm đến du lịch khá hấp dẫn. Từ những công trình nổi tiếng đến những bảo tàng đã đi vào lịch sử. Tuy nhiên, chuyến du lịch sắp tới, bạn hãy ghé thăm những bảo tàng “ngớ ngẩn” nhất nước Anh, bạn sẽ cảm thấy khá thú vị với chúng, bởi bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ chúng có thể là lí do làm nên bảo tàng!

Sở hữu ngay vé máy bay đi Anh giá rẻ ngay từ bây giờ để bắt đầu chuyến du lịch của mình nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Anh giá rẻ:

HN-london malay

Sở hữu vé máy bay đi Anh giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội được đến những bảo tàng có chủ đề nhàm chán nhất thế giới, được bình chọn bởi khách du lịch và các phóng viên.

Điểm dừng chân đầu tiên của bạn khi đến Anh đó là Bảo tàng máy xén cỏ (British Lawnmower Museum), Merseyside.

bảo tàng máy xén cỏ

Trên trang web giới thiệu về British Lawnmower Museum ca ngợi nơi đây là “thế giới đầy say mê” và là bảo tàng nổi tiếng thế giới. Nơi đây lưu trữ tất cả các loại máy xén cỏ từ cũ kỹ đến hiện đại, trong đó có cả máy xén cỏ bằng rô-bốt và máy xén cỏ mà Thái tử Charles và Công nương Diana đã được tặng trong lễ cưới của mình.

Nhưng nếu tận mắt chứng kiến và tham quan, bạn sẽ cảm thấy nó khá nhàm chán.

Bảo tàng dây đeo cổ chó (Dog Collar Museum), Leeds Castle cũng là điểm đến bạn nên ghé qua. Tại Anh, chó là một loài động vật được xem như người bạn thân thiết với con người.

bảo tàng chó Dog Collar Museum

Vì vậy mà quốc gia này còn có hẳn một bảo tàng dây đeo cổ chó – nơi dành cho người yêu động vật chiêm ngưỡng hơn 100 phụ kiện đẹp và lạ dành cho thú nuôi. Một trong số đó là bộ dây đeo từ thế kỷ 15, 16.

Bảo tàng bút chì (The Pencil Museum), Keswick là nơi đây trưng bày nhiều loại bút chì có từ thời sơ khai đến hiện đại. Ngoài ra, bảo tàng cũng có thêm các hoạt động dành riêng cho thiếu nhi như góc vẽ tranh, góc mua sắm…

Bảo tàng ổ khóa (The Lock Museum) West Midlands là nơi lưu trữ nhiều loại khóa và chìa khóa, cũng như các công cụ thủ công làm ra chúng. Bảo tàng này được Telegraph đánh giá là: “sẽ khiến cho trẻ con cảm thấy bồn chồn, muốn chạy đi tìm điểm vui chơi khác”.

Bảo tàng ổ khóa

Bảo tàng đồ nhựa (Bakelite Museum), Somerset là nơi thu gom, sưu tập những món đồ nhựa có niên đại từ xa xưa với hàng trăm mặt hàng được giới thiệu, trưng bày.

Bảo tàng ấm trà (Teapot Island), Kent trưng bày hơn 6.000 bình trà các loại với kích thước khác nhau,  được nhiều người đánh giá là “tốn thời gian mà không có gì nổi bật”.

Để sở hữu vé máy bay đi Anh giá rẻ nhất, chỉ cần bạn liên hệ đến Đại lý Aroflot Việt Nam ngay từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ sớm sở hữu chuyến du lịch Anh quốc hoàn hảo và tuyệt vời!