596 Lượt xem

Vigo là thành phố nằm ở phía Tây Bắc của nước Tây Ban Nha. Đây là vùng đô thị đông dân nhất ở trong vùng Galicia và cũng là thành phố đông dân thứ 14 của đất nước này. Thành phố Vigo rộng lớn là điểm đến của nhiều sự kiện quan trọng tuy rằng đây không phải là thủ đô của đất nước Tây Ban Nha. Nổi bật với sự sạch sẽ, nhiều bãi biển đẹp, sự pha trộn của lịch sử và nhiều điều triển vọng về một thành phố quốc tế hiện đại… thu hút một lượng lớn du khách mua vé máy bay đi Vigo để khám phá thành phố thú vị này.

6888351513_484b046a80_z

Tại Vigo, có khá nhiều địa điểm tham quan lịch sử cho bạn khám phá như: Khu trung tâm Lịch sử Casco Vello, di tích Celtic Castrom, pháo đài Castro, nhà thờ Santa Maria de Vigo, khu trung tâm hiện đại Porta do Sol, bảo tàng Naturnova, bảo tàng Biển, bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Vigo, bảo tàng Castrelos, bảo tàng ngôn ngữ và giao tiếp Verbum, Trung tâm Nhiếp ảnh Galician, bảo tàng Dân tộc học…

7764961260_68fa8ace91_z

Khi tới Vigo mùa hè, bạn sẽ được thư giãn, giải trí thoải mái tại các bãi biển xinh đẹp của đất nước Tây Ban Nha như: bãi biển Samil, bãi biển Carril, bãi biển Canido, bãi biển Vao… Ngoài ra, bến cảng Vigo cũng là một trong những nơi có thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Du khách sẽ được nhìn ngắm cảnh tấp nập của bến cảng vào mỗi sáng sớm hay cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và được đi du thuyền trên cảng Vigo.

3737089578_308bcf4998_z

Kì nghỉ hè sắp tới rồi, bạn hãy nhanh chóng gọi điện thoại tới KhangVuong Booking để đặt trước vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ và chuẩn bị cho hành trình khám phá thành phố Vigo xinh đẹp của mình.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hà Nội đi Vigo của hãng Aeroflot tại đây:

 

 

Untitled1

 

Untitled2