352 Lượt xem

Pháp được biết đến là đất nước của những tòa lâu đài, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp như những câu chuyện cổ tích. Đến Pháp mà không ghé thăm những tòa lâu đài tuyệt đẹp thì chắc chắn, chuyến đi của bạn sẽ kém đi thú vị rất nhiều đấy!

Sở hữu vé máy bay đi Pháo giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Aeroflot Việt nam từ bây giờ và bắt đầu hành trình khám phá những lâu đài đẹp nhất ở nước Pháp ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Pháp giá rẻ:

HCM-paris t1

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ và tham khảo những tòa lâu đài tuyệt đẹp sau đây và thêm chúng vào kế hoạch di chuyển của mình nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!

Lâu đài Chambord

Đây là tòa lâu đài lớn nhất ở thung lũng Loire được xây dựng vào năm 1539 theo kiến trúc từ thời kỳ Phục hưng với mục đích săn bắn cho vua Francois đệ nhất (1515-1547)

Với 440 phòng, 365 lò sưởi, dài 156m, cao 56m, diện tích tương tương với diện tích của Paris, lâu đài Chambord đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới, xứng đáng là “tòa lâu đài nguy nga và cổ kính nhất ở thung lũng Loire”. Và nơi này cũng chính là nơi khơi nguồn cảm hứng cho họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci.

Lâu đài Chambord

Lâu đài Castelnaud

Lâu đài này được xây dựng từ những năm của thế kỷ 13 và được xây lại vào thế kỷ 15, Castelnaud đã được xếp hạng di tích lịch sử năm 1966. Nằm trên thung lũng Dordogne, lâu đài này có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp từ các điểm đến như Beynac, Marqueyssac đến Roque Gageac.

Với tên gọi khác là bảo tàng chiến tranh thời mông cổ,  Castelnaud được mở cửa cho công chúng và tham quan từ những năm 1985. Đến này nay vẫn còn lưu giữ những bộ sưu tập vũ khí, áo giáp cùng các vật dụng từ thời Trung cổ cùng nhiều hiện vật có giá trị khác.

Tòa lâu đài này hằng năm lâu đài thu hút hơn 220.000 du khách đến tham quan và tìm hiểu (trong đó có 20.000 học sinh).

Lâu đài Chenonceau

Lâu đài Chenonceau

Cách lâu đài Chambord khoảng 50km, lâu đài Chenonceau là công trình được xây năm 1513 – 1521. Và đây là một trong những lâu đài cổ đẹp nhất ở thung lũng sông Loire và cũng là lâu đài được yêu thích nhất của khách du lịch.

Nhìn từ xa, tòa lâu đài này giống như đang treo lơ lửng trên mặt nước soi bóng trong suốt trên những nhịp cầu bắc qua sông. Tại đây, bạn có thể thuê thuyền và tham quan dạo chơi trên sông Cher cũng như ngắm nhìn toàn cảnh tòa lâu đài với 3 tầng nguy nga.

Lâu đài Cheverny

Lâu đài này nằm phía Nam sông Loire, được mở cửa đón du khách từ năm 1922 với sự lộng lẫy và tinh tế bậc nhất.

Lâu đài Cheverny

Cheverny lưu giữ rất nhiều báu vật từ thế kỷ 17 hay những tấm thảm thể hiện thời kỳ hoàng kim của Vua Louis XIV. Ngoài ra, còn các bộ sưu tập nghệ thuật, những vật dụng cổ quý hiếm được bảo quản rất tốt mà những lâu đài khác ở thung lũng Loire không có.

Nơi đây còn có một bảo tàng về Tintin, bởi Cheverny chính là nguyên mẫu của lâu đài Moulinsart trong bộ truyện tranh Tintin nổi tiếng.

Nếu có thời gian, hãy ghé thăm lâu đài Fontainebleau, lâu đài Haut-Koenigsbourg – Pháo đài trên núi, lâu đài Peyrepertuse, lâu đài Ussé, lâu đài Vaux-le-Vicomte hay lâu đài, cung điện Versailles…

lâu đài Haut-Koenigsbourg
lâu đài Haut-Koenigsbourg

Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Aeroflot ngay từ hôm nay nhé! Đảm bảo một hành trình du lịch hoàn hảo, tiết kiệm và tuyệt vời, đồng hành cùng Aeroflot là bạn đã lựa chọn được một hãng hàng không tin cậy nhất cho hành trình bay của mình!