284 Lượt xem

Cuba là một điểm du lịch được du khách khắp nơi trên thế giới biết đến bởi nó là điểm dừng chân tuyệt vời nhất của vùng Caribean. Một chuyến du lịch Cuba vào thời gian cuối năm sắp tới, tại sao không nhỉ? Đến với Cuba vào thời gian cuối năm này, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Hành trình khám phá những điểm đến hấp dẫn nhất Cuba sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cả nếu bạn sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Cuba giá rẻ của Aeroflot!

Tham khảo vé máy bay đi Cuba giá rẻ:

HCM-Havana t12

Đến với Cuba bằng tấm vé máy bay đi Cuba giá rẻ của Dai ly Aeroflot, thì đây chính là thời gian tuyệt vời cho những trải nghiệm của bạn, bởi từ tháng 9 đến tháng 12, là thời điểm thích hợp nhất để đến với Cuba.

Nếu có cơ hội đến với Cuba, hãy tham khảo những điểm đến sau để có một hành trình du lịch ưng ý và hoàn hảo nhất nhé!

Bayamo 

Bayamo là một trong những thành phố lớn nhất ở Oriente, Cuba. Đây là một điểm đến du lịch độc đáo ở Cuba bạn không thể bỏ qua bởi Bayamo đã từng là một trong những trung tâm thương mại quan trọng nhất ở Cuba.

Bayamo

Ciego de Avila

Đây là một vùng nhỏ ở Cuba, nhưng lại luôn thu hút đông đảo khách du lịch. Ciego de Avila bao gồm một tổ hợp các thành phố Bolivia, Ciro Redondo, Majagua, Venezuela, Chambas, Baragua, Florencia Primero de Enero.

Havana

Là thủ đô của Cuba, Havana là điểm du lịch nổi tiếng nhất ở đất nước này. Đây là trung tâm thương mại nổi bật và một điểm hút khách du lịch lớn của Cuba. Nơi đây còn nổi tiếng với Matanzas nằm trên bờ biển phía bắc của đảo Cuba trên vịnh Matanzas – gắn liền với Chủ tịch Fidel Castro.

Santa Clara 

Santa Clara

Là điểm du lịch hấp dẫn ở Cuba, Santa Clara chính là thành phố thủ phủ của vùng Villa Clara. Điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố này bạn không thể bỏ qua đó là: Bảo tàng về nhà lãnh tụ cách mạng Che Guevara, hay các công viên trong thành phố…

Camaguey

Đây là khu vực lớn nhất của Cuba. Được xem là một nơi du lịch được nhiều khách du lịch viếng thăm nhất của đất nước này.

Cienfuegos

Là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng Cuba, Cienfuegos cách Havana khoảng 250 km. Nơi này đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2005 với nhiều những công trình mang đậm phong cách kiến trúc Tây Ban Nha từ những năm của thế kỷ 19.

Holguin

Holguin

Holguin là thủ phủ của tỉnh Holguin, Cuba. Đến với nơi này, bạn có thể được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ đồi của Loma de la Cruz. Đó là sân vận động bóng chày, sáu thác nước hay sáu con đập ở Holguin. Thác nước lớn nhất Guayabo nằm ở Holguin.

Sancti Spiritus

là nơi tốt nhất dành cho khách du lịch trong và ngoài nước. Phần ven biển phía nam của tỉnh Sancti Spiritus ở Cuba là một vùng đất đồng bằng. Phần phía tây lại là một vùng đồi. Phần ven biển phía bắc của tỉnh này bao gồm các khu vực là vùng đất ngập nước – Caguanes Parka và vịnh Buena Vista.

Còn rất nhiều những điểm đến hấp dẫn tại Cuba bạn không thể bỏ qua trong chuyến đi sắp tới! Đừng chần chừ nữa, chỉ cần liên hệ đến Dai ly Aeroflot Việt Nam ngay từ hôm nay và sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Cuba giá rẻ, chuyến du lịch của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!