823 Lượt xem

Nằm cách thủ đô Warsaw 300 km, thành phố Katowice là trung tâm văn hóa và kinh tế của Gorny Slask, khu vực nằm phía Đông Nam Ba Lan với những khu công nghiệp được xây dựng từ thế kỷ 19, xen lẫn với những công trình kiến trúc hiện đại. Chỉ với tấm vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm Katowice sầm uất- thành phố vốn được mệnh danh là chiếc nôi của nền công nghiệp Ba Lan.

Katowice - chiếc nôi nền công nghiệp Ba Lan

Với trữ lượng khoáng sản lớn, thành phố Katowice rất hưng thịnh. Sự thịnh vượng và phát triển lớn của thành phố phụ thuộc vào công nghiệp khai thác than và công nghiệp thép trong cuộc Cách mạng Công nghiệp. Nhưng ngày nay, kinh tế của Katowice chuyển dịch dần từ công nghiệp nặng sang buôn bán nhỏ.

Katowice - chiếc nôi nền công nghiệp Ba Lan

Trung tâm Katowice – nơi tập trung các viện bảo tàng, tượng đài và nhà thờ, luôn thu hút và làm hài lòng hầu hết khách du lịch. Các tượng đài lịch sử được xây dựng với nhiều phong cách khác nhau cũng là điểm thu hút du khách tới chiêm ngưỡng.

Katowice - chiếc nôi nền công nghiệp Ba Lan

Các khu trung tâm với cơ sở hạ tầng tốt cũng đã biến Katowice trở thành địa điểm diễn ra nhiều cuộc họp về kinh tế. Trung tâm triển lãm Katowice (Katowickie Centrum Wystawiennicze) là nơi thường niên tổ chức các hội chợ hàng năm.

Katowice - chiếc nôi nền công nghiệp Ba Lan

Để có một chuyến du lịch thú vị tới Katowice – chiếc nôi nền công nghiệp Ba Lan với vé máy máy bay có giá ưu đãi nhất, bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ được các tư vấn viên chuyên nghiệp của hãng hàng không Aeroflot hỗ trợ  sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Warsaw dưới đây:

Katowice - chiếc nôi nền công nghiệp Ba Lan