Để hạn chế việc quá tải cho quầy làm thủ tục. Cũng như giúp hành khách tiết kiệm thời gian chờ ở sân bay. Hành khách có thể thực hiện việc check in online tại nhà bằng các thiết bị có kết nối internet. Thông qua dịch vụ Check in online của Aeroflot.

Thông tin về dịch vụ check in online của Aeroflot

Bạn có thể làm thủ tục cho chuyến bay của bạn ngay tại nhà. Hoặc bất kỳ địa điểm nào có thể kết nối internet. Hành khách có thể check in online trước 24 giờ hoặc 45 phút trước giờ khởi hành được ghi trên vé.

"<yoastmark

Hành khách sử dụng dịch vụ check in online của Aeroflot. Có thể lựa chọn chỗ ngồi phù hợp cho mình trên chuyến bay thông qua dịch vụ check in trực tuyến này.

Hành khách có thể tự in thẻ ra trên máy bay của mình. Mà không cần đến quầy làm thủ tục tại sân bay.

Hạn chót làm thủ tục check in online cho các chuyến bay của Aeroflot từ Trung Quốc (Bắc Kinh, Thượng Hải). Delhi, Dubai, Hà Nội (dành cho các chuyến bay khởi hành vào thứ 2). Tel Aviv, Hoa Kỳ (New York, Los Angeles, Washington DC, Miami) là 1 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình.

Điều kiện để làm thủ tục check in trực tuyến từ Aeroflot

Chuyến bay của bạn được khai thác bởi Aeroflot (SU). Hoặc các công ty con (Rossiya (FV) hoặc Aurora (HZ)). Bạn chỉ có thể làm thủ tục check in online tại các sân bay cho phép sử dụng dịch vụ này.

"Không

Khi Mua vé máy bay đi London giá rẻ Hành khách không được phép mang theo vũ khí, guitar. Hoặc bất kỳ hành lý nào trên ghế hành khách. Hoặc động vật bao gồm chó dẫn đường, chó hỗ trợ, chó hỗ trợ cảm xúc và chó dịch vụ.

Dịch vụ check in online không áp dụng cho hành khách là trẻ em đi một mình.

Dịch vụ này sẽ không được cung cấp trên các chuyến bay mà Aeroflot không phải là hãng vận chuyển chính.

Hành khách bắt buộc phải có thẻ lên máy bay khi đi qua cổng khởi hành. Nếu hành khách không thể in thẻ lên máy bay tại nhà vui lòng đến ki ốt tại sân bay để in trước 45 phút so với lịch trình.

Những việc cần làm tại sân bay sau khi đã check in trực tuyến

Hành khách đã làm thủ tục check in online khi hành khách đến sân bay. Vui lòng kiểm tra thông tin cho chuyến bay trên bảng tin. Nếu hành khách mang theo hành lý ký gửi bạn có thể đến quầy gửi hành lý tự động để gửi. Hoặc làm thủ tục gửi tại quầy.

Cần có mặt tại cửa ra máy bay trước 20 phút so với giờ khởi hành ghi trên vé
Cần có mặt tại cửa ra máy bay trước 20 phút so với giờ khởi hành ghi trên vé

Hành khách khi đã làm thủ tục check in online. Vui lòng tuân thủ về Quy định hành lý trên máy bay của Aeroflot. Nếu hành lý của bạn vượt quá mức hành lý miễn phí cho phép bạn sẽ phải trả phí cho hành lý đó.

Nếu hành khách không có hành lý ký gửi và đã in thẻ lên máy bay. Hành khách chỉ cần qua cửa kiểm tra an ninh để kiểm tra. Lưu ý hãy đến sân bay để đủ thời gian làm thủ tục chuyến bay và có mặt tại cổng lên máy bay trước lúc đóng cửa 20 phút trước giờ khởi hành dự kiến ghi trên vé.