Hãng hàng không Aeroflot là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới. Về chất lượng và uy tín, nhiều năm qua. Aeroflot là cầu nối chắp cánh du khách bay tới mọi dải đất khác nhau trên địa cầu. gắn kết mọi nền văn hóa với nhau. Vậy làm sao có thể Đặt vé máy bay Aeroflot nhanh nhất.

Aeroflot hãng hàng không hàng không chất lượng

Aeroflot là cầu nối chắp cánh du khách bay tới mọi dải đất khác nhau trên địa cầu. Gắn kết mọi nền văn hóa với nhau. Đặc biệt là đưa du khách đến với nước Nga – xứ sở Bạch Dương tươi đẹp. Nơi có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nhiều món ăn ngon tuyệt vời và hàng chục lễ hội sôi động.

Aeroflot hãng hàng không hàng không chất lượng
Aeroflot hãng hàng không hàng không chất lượng

Nắm được nhu cầu muốn bay đến Nga của nhiều hành khách. Hiện tại hãng bay Aeroflot đã và đang khai thác rất tốt đường bay từ Việt Nam đến Nga và ngược lại. Giúp công dân hai nước dễ dàng hơn trong việc đi lại, tham quan, công tác hay du học.

Hành khách có thể tìm vé máy bay Aeroflot một cách dễ dàng nhất tại Đại lý chúng tôi. Chúng tôi tự hào là cầu nối của Aeroflot với du khách yêu thích du lịch. Đặc biệt là Nga xứ sở bạch dương xinh đẹp.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Aeroflot nhanh chóng

Đầu tiên để đặt vé máy bay Aeroflot bạn cần kiểm tra lại thông tin hộ chiếu, visa của bạn còn thời hạn hay không?. Sau đó xác định điểm đến và ngày bay, điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đặt vé.

Nếu không bạn cũng có thể lựa chọn tìm vé rẻ theo tháng, hoặc theo dõi các chương trình khuyến mãi từ Đại lý chúng tôi để có thể mua được vé máy bay rẻ nhất. Để đặt vé máy bay Aeroflot bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau

Cách 1: Thực hiện đặt vé trực tiếp tại Website chúng tôi

Truy cập vào Website chúng tôi để đặt vé
Truy cập vào Website chúng tôi để đặt vé

Bước 1: Truy cập vào Website: https://aeroflot.com.vn Lựa chọn điểm đi, điểm đến, loại vé (khứ hồi hoặc 1 chiều). Ngày đi, ngày về (vé khứ hồi). Số lượng hành khách đi trên chuyến bay hoặc trẻ em nếu có. Tiếp theo ấn tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi bạn chọn tìm kếm ngay lập tức website của chúng tôi sẽ hiện thị các mức giá. Và thời gian cho bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa ưng ý với mức giá hiển thị trên website bạn có thể lựa chọn tìm vé rẻ theo tháng để chọn được mức giá thấp nhất trong tháng.

Tìm vé rẻ theo tháng để chọn được mức giá thấp nhất trong tháng
Tìm vé rẻ theo tháng để chọn được mức giá thấp nhất trong tháng

Bước 3: Nếu đã ưng ý với giá vé và thời gian hiển thị, vui lòng ấn tiếp tục. Bạn cần điền đầy đủ thông tin hành khách sẽ đi trên chuyến bay. Các ô có dấu * là các ô bắt buộc mà hành khách cần điền thông tin.

Điền thông đầy đủ thông tin khách hàng
Điền thông đầy đủ thông tin khách hàng

Sau khi đặt vé thành công, bạn sẽ nhận được “Mã đặt chỗ” và các thông tin chi tiết về chuyến bay. Tổng số tiền cần thanh toán. Sau đó sẽ có nhân viên liên hệ để xác nhận thông tin đặt vé thành công và trao đổi thêm thông tin với bạn.

Cách 2: Liên hệ với đại lý chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ

Bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé. Hành khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để nhân viên dễ dàng thực hiện đặt vé. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn về giấy tờ, hành lý.

Nhận vé và phương thức thanh toán

Cách nhận vé máy bay Aeroflot

Quý khách có thể nhận vé qua các cách sau :

Cách 1: Qua fax, qua điện thoại cầm tay. Qua email, qua Yahoo/ Skype, hoặc nhận vé trực tiếp tại đại lý.

Cách 2: Nhận vé tại nhà: giao vé miễn phí tại nhà khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội hoặc Sài Gòn.

Cách 3: Nhận vé qua đường bưu điện.

Nhờ sự tiện lợi của vé điện tử, hình thức giao vé qua fax, email, điện thoại đã dần thay thế cho hình thức giao vé trực tiếp. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các cách thức giao vé này.

Phương thức thanh toán

Đại lý chúng tôi cung cấp đến khách hàng 3 hình thức thanh toán. Đó là thanh toán trực tiếp tại văn phòng Aeroflot. Khu vực phía nam có thể thanh toán tại Hồ Chí Minh. Khu vực phía bắc tại văn phòng Hà Nội.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Ngoài ra hành khách có thể lựa chọn thanh toán tại nhà. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp giao vé và nhận tiền. Hành khách vui lòng kiểm tra thật kỹ thông tin khi nhận vé. Cuối cùng là chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.