387 Lượt xem

Được tổ chức 10 năm 1 lần, Lễ hội hoa Floriade Hà Lan là một lễ hội nổi tiếng trên thế giới. Nếu may mắn đến với Hà Lan vào thời gian diễn ra lễ hội này, bạn sẽ được đắm mình trong muôn sắc màu của lễ hội hoa Floriade từ tháng 4 và sẽ kéo dài tới tháng 10 với vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ của Aeroflot khám phá nét độc đáo lễ hội hoa Floriade Hà Lan 10 năm 1 lần.

Tham khảo vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ:

HCM-Hlan t9

Nếu đến với thành phố Venlo của Hà Lan vào những ngày này, bạn sẽ được đắm mình trong muôn sắc màu của lễ hội hoa Floriade nổi tiếng thế giới. Đây là một sự kiện hiếm hoi chỉ diễn ra 10 năm một lần và là một cơ hội tuyệt vời cho những người yêu hoa từ khắp nơi trên thế giới.

Thu hút hàng triệu du khách gần xa, lễ hội hoa nổi tiếng thế giới của Hà Lan đã được chuẩn bị từ cách đây 5 năm với kinh phí lên tới 250 triệu euro và được ví như “Olympic của muôn loài hoa”, “Disneyland của hoa”.

Suốt 6 tháng lễ hội, vườn hoa Keukenhof, vườn hoa đẹp nhất châu Âu được tô điểm thành một con đường trải đầy hoa dài tới 15km cùng hơn 4 triệu bông tulip phủ khắp hàng chục hecta, 7 triệu bụi hoa trồng bằng tay được mang đến từ khắp nơi trên thế giới và hơn 2.000 cây xanh.

Lễ hội hoa1

Các tác phẩm điêu khắc hay trang trí được đặt len lỏi giữa cỏ và hoa, đem đến một không gian tươi đẹp đầy sắc màu, giúp du khách thưởng lãm có được một chốn nghỉ ngơi, thư giãn và dạo bộ lý tưởng.

Đến với lễ hội hoa, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng biệt thự hoa với hàng ngàn giò hoa lan được các nghệ nhân Thái Lan tạo hình thành những con voi tuyệt đẹp hay những kiệt tác vườn hoa Nhật truyền thống cùng nhiều không gian rực rỡ sắc màu mà các nghệ nhân từ khắp nơi trên thế giới đã mang đến lễ hội.

Vẻ đẹp của hàng triệu loài hoa cùng đua nhau khoe sắc đã khiến các du khách không khỏi ngỡ ngàng. Không chỉ là ngôi nhà của hàng triệu loài hoa, Floriade còn là nơi để những người yêu hoa có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nghệ thuật trồng hoa, cây xanh và vận động bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Lễ hội hoa

Khi Floriade 2012 kết thúc, nơi đây sẽ trở thành Công viên xanh Venlo, cái nôi nghiên cứu và cung ứng những giải pháp mới, hiệu quả nhất về phát triển nông nghiệp bền vững, sạch và xanh./.

Đại lý Aeroflot Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ, không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với chuyến du lịch Hà Lan sắp tới.