52 Lượt xem

Aeroflot cung cấp các dịch vụ theo hạng ghế giúp khách hàng có được sự thoải mái nhất trên chuyến bay. Đặc biệt với những hành trình dài như Đặt vé máy bay đi London giá rẻ. Bạn nên lựa chọn hạng ghế thích hợp để có được sự thoải mái nhất trên chuyến bay.

Thông tin về hạng vé của hãng Aeroflot

Hiện nay hãng hành không Aeroflot cung cấp 3 hạng vé chính: Bussiness Class, Comfort Class, Economy Class. Mỗi hạng vé đều có những ưu điểm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với mong muốn tạo nên những khác biệt vượt trội về các dịch vụ hãng không ngừng cải tiến các dịch vụ.

Hạng vé Business Class diện tích chỗ ngồi rộng rãi
Hạng vé Business Class diện tích chỗ ngồi rộng rãi

Vì vậy Aeroflot luôn tạo nên sự khác biệt về dịch vụ đặc biệt là hạng cao cấp, bởi những tiện nghi mà nó đem đến. Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với thái độ của các tiếp viên. Cũng như chất lượng trong từng hành trình bay.

Thông tin về hạng ghế và dịch vụ kèm theo của hạng ghế Business Class

Hạng ghế cao cấp Business Class

Là hạng ghế cao cấp nhất trên mọi chuyến bay. Tuy nhiên số lượng ghế có hạn vì vậy muốn trải nghiệm dịch vụ này bạn sẽ phải trả mức phí khá cao. Ưu điểm lớn nhất của hạng vé Business Class diện tích chỗ ngồi rộng rãi.

Hạng ghế cao cấp Business Class giúp hành khách có thể nằm
Hạng ghế cao cấp Business Class giúp hành khách có thể nằm

Thiết kế đặc biệt với chiều dài ghế khi ngồi là 147cm. Khi nằm là 190 cm và chiều rộng là 55 cm. Giúp hành khách có thể nằm bằng phẳng với góc nghiêng chỉ 14°. Trên tất các máy bay Boeing 767 và Airbus 330 đều có trang bị ghế ngủ “Cocoon” độc quyền của Aeroflot.

Các dịch vụ kèm theo

Đại lý Aeroflot chính thức thông tin đến bạn các dịch vụ kèm theo của hang ghế cao cấp. Đồ uống phục vụ trước khi khởi hành: rượu sâm banh, cam, táo hoặc nước khoáng và nước ép cà chua.

Nước giải khát và đồ ăn nhẹ phục vụ cho hành khách trong suốt chuyến bay.

Nước giải khát và đồ ăn nhẹ phục vụ cho hành khách
Nước giải khát và đồ ăn nhẹ phục vụ cho hành khách

Ngoài ra, tùy thuộc vào thời gian khởi hành và tổng thời gian bay. Hành khách sẽ được phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Hoặc đồ ăn nhẹ (cho các chuyến bay đêm).

Thực đơn các bữa ăn trên máy bay của Aeroflot đa dạng và được thay đổi thường xuyên. Với 3 món: món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Các chuyến bay có thời gian dài hơn 6 giờ. Hành khách sẽ được cung cấp bộ dụng cụ du lịch tiện nghi độc quyền của Aeroflot. Gồm: túi xách để đựng vật dụng cần thiết, dép đế cao su để thoải mái đi lại. Mặt nạ che mắt dùng khi ngủ ngủ, dưỡng ẩm da, khăn tay, bàn chải đánh răng và keo dán,…

Bộ dụng cụ giải trí đặc biệt cho trẻ em

Nếu đi cùng trẻ em hãng cung cấp các phương tiện giải trí và tạp chí mới nhất. Với nhiều ngôn ngữ được trang bị ngay trên túi ghế, giúp hành khách giải trí, thư giãn trong chuyến bay. Trong những chuyến bay đường dài, hành khách sẽ được cung cấp thêm chăn và gối được làm từ 100% cotton.