54 Lượt xem

Việc ngồi quá lâu trên những chuyến bay dài và với khoảng không gian là một chỗ ngồi nhỏ hẹp. Sẽ làm cho cơ thể bạn bị khó chịu và gò bó sau đây là những mẹo nhỏ Giúp bạn thoải mái hơn trên những chuyến bay dài

Nâng tay vịn ghế

Việc này sẽ khiến cho không gian chỗ ngồi trên máy bay của bạn trở nên rộng rãi hơn. Nhưng việc nâng tay vịn của ghế thường không được khuyến khích trên máy bay, do đó tay vịn của ghế ngồi tại lối đi thường chỉ có thể bật chúng lên bằng một nút bấm nằm phía bên dưới của ghế và gần bản lề.

Mang gối đệm cổ

Gối đệm cổ giúp bạn thoải mái hơn trong chuyến bay
Gối đệm cổ giúp bạn thoải mái hơn trong chuyến bay

Gối đệm cổ sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong những chuyến đi đường dài. Hiện nay với sự cải tiến và đa dạng của các loại gối đệm cổ nó đã trở nên hữu dụng hơn với nhiều hình dáng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh gối để có thể sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau với mục đích tạo một giấc ngủ thoải mái.

Tạo gối đệm lưng

Bạn không thể đem theo các loại gối cồng kềnh trong chuyến bay. Tuy nhiên, chỉ với việc sử dụng một chiếc áo khoác hay khăn quàng cổ cũng có thể giúp bạn có được chiếc đệm lưng khá tốt.

Uống đủ nước

Trong quá trình bay, cơ thể chúng ta sẽ bị mất nước nhanh hơn. Do đó, hãy thường xuyên bổ sung nước, đặc biệt là trong những chuyến bay dài.

Mang theo mặt nạ che mắt

Mặt nạ che mắt giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn
Mặt nạ che mắt giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn

Mặt nạ che mắt không chỉ giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn mà nó còn góp phần hạn chế những điều phiền hà không đáng có từ người ngồi kế bên.

Xem phim trên điện thoại, máy tính bảng

Những giấc ngủ dài trên hành trình có thể khiến bạn mệt mỏi. Để thư giãn, hãy sử dụng thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng có tải sẵn những bộ phim để có thể thưởng thức chúng. Tuyệt đối không nên bật wifi hoặc dữ liệu di động trên máy bay để hạn chế những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Không để túi xách, ba lô dưới chân

Hầu hết các hành khách đi máy bay đều giữ một chiếc túi xách hay ba lô nhỏ bên mình và đặt chúng dưới chân. Tuy nhiên bạn có thể bị khó chịu khi co duỗi chân và khiến cho việc ngồi trở lên không thoải mái. Hãy tối đa hóa khoảng không gian đó bằng cách cất hết những chiếc túi xách và balo để giúp bạn có thể được thoải mái nhất.

Đeo tai nghe để không bị làm phiền

Đeo tai nghe để không bị làm phiền
Đeo tai nghe để không bị làm phiền

Những tiếng ồn nói chuyện hay tiếng máy bay có thể khiến bạn khó chịu. Hãy sử dụng cặp tai nghe có khả năng loại bỏ những tiếng ồn để khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn, đồng thời có thể xua tan cảm giác nhàm chán của chuyến bay dài.

Tháo giày

Cởi bỏ đôi giày là cách đơn giản nhất để bạn cảm thấy dễ chịu hơn trên máy bay. Nếu có thể, hãy lên máy bay với đôi dép kẹp hoặc loại dép thông thoáng khiến bạn thoải mái nhất.

Trên đây là những mẹo nhỏ có thể giúp bạn thoải mái hơn trên những chuyến đi bay đường dài. Hãy đến Phòng vé Aeroflot để có thể sở hữu cho mình những tấm vé giá rẻ và được tư ván thêm các dịch vụ của hãng