374 Lượt xem

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia ấm nhất Châu Âu, nằm ở bán đảo Iberia. Là một quốc gia có lịch sử lâu đời, Bồ Đào Nha hấp dẫn khách du lịch bởi kiến trúc cổ kỳ vĩ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, ẩm thực phong phú.

Bạn đang muốn ghé thăm đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp? Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn về cách đặt vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ nhất? Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Aeroflot Việt Nam, bạn sẽ sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ.

Tham khảo vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ:

HN-Lisbon ae

Đến Bồ Đào Nha là đến với thành phố bảy ngọn đồi – thủ đô Lisbon nhộn nhịp để thăm các tu viện đẹp như Jeronimus, là đến với thành phố của rượu vang Porto, hay khu vườn nổi của Đại Tây Dương Madeira…

Sở hữu vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ đến đất nước này, trong hành trình của bạn, không thể bỏ qua lâu đài của Guimarães hay Castelo de Guimarães có từ thời trung cổ nằm ở thành phố Guimarães ở Bồ Đào Nha. Lâu đài này được xây dựng vào thế kỷ thứ X bởi Dona Mumadona Dias với lối kiến trúc tinh xảo.

lâu đài của Guimarães

Là một viên đá quý trong số những lâu đài thời trung cổ của Bồ Đào Nha,  Óbidos Castle nằm trên một ngọn đồi trong vùng đất phì nhiêu với phong cảnh tuyệt đẹp của vườn nho xung quanh, cối xay gió và mái nhà bằng đất nung của dân địa phương trong khu vực.

Lâu đài với con đường đá sỏi đẹp như tranh vẽ xe kẽ với những ngôi nhà đầy màu sắc hoa phong lữ, cửa thiết kế theo kiến trúc Gothique, nhà thờ, hoa và gạch vôi trắng rực rỡ – tất cả bao quanh bởi các bức tường của một lâu đài thế kỷ 12 tạo nên khung cảnh được coi là một trong những lâu đài lãng mạn nhất cho các đôi uyên ương.

Pena National Palace – Cung điện hoàng gia Pena (Bồ Đào Nha: Palacio Nacional da Pena) là cung điện lâu đời nhất lấy cảm hứng từ chủ nghĩa lãng mạn châu Âu, nằm ở giáo xứ dân sự của Sao Pedro de Penaferrim, thành phố Sintra, Bồ Đào Nha.

Pena Palace

Cung điện tọa lạc trên đỉnh của một ngọn đồi phía trên thị trấn Sintra, là một di tích quốc gia và biểu tượng đặc trưng cho chủ nghĩa lãng mạn thế kỷ thứ 19 trên toàn thế giới, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới và là một trong bảy kỳ quan của Bồ Đào Nha.

Còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn đang chờ bạn khám phá trong hành tình du lịch đến Bồ Đào Nha sắp tới. Hãy nhanh tay liên hệ đến Đại lý Aeroflot Việt Nam để sở hữu vé máy bay giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng là bạn sẽ không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời sắp tới!