970 Lượt xem

Aeroflot – hãng hàng không Nga

Ngày 09 tháng hai năm 1923, được coi là ngày sinh chính thức của hàng không dân dụng của Nga. Trong thập niên 1920, sau khi kết thúc Thế chiến I, các nước châu Âu ngày càng sử dụng hàng không cho mục đích hòa bình; vận chuyển hành khách, thư và hàng hóa. Nga theo kịp với các nước láng giềng với các chuyến bay ra nước ngoài, thường hoạt động bằng cách sử dụng máy bay chiến đấu được trang bị lại.

Ngày 01 tháng năm 1922, các chuyến bay trên tuyến đường quốc tế đầu tiên-Moscow-Königsberg (một phần của nước Đức vào thời điểm đó), đã được đưa ra và sau đó mở rộng để bao gồm Berlin.

Ngày 15 tháng 7 năm 1923, đánh dấu sự ra đời của tuyến đường đầu tiên trong nước thường xuyên giữa Moscow và Nizhny Novgorod.

Ngày 25 Tháng Hai, 1932, chính quyền Trung ương của Hạm đội hòa dân sự được thành lập và “Aeroflot” được chuyển thể là tên viết tắt chính thức của dịch vụ hàng không dân sự của đất nước.

Năm 1956 Aeroflot đưa máy bay phản lực đầu tiên trên thế giới, TU-104, hoạt động trên các tuyến đường của Nga trong nước và quốc tế.

Vào tháng Tám năm 1959, sân bay Sheremetyevo được mở cửa với nhiệm vụ chính của chuyến bay quốc tế có sức chứa.

Trong cuối những năm 1950, các TU-114, máy bay lớn nhất thế giới được trang bị các thử nghiệm nghiêm ngặt hiệu quả hơn động cơ turbo-prop và đã được đưa vào hoạt động thương mại của Aeroflot.

Vào tháng Giêng năm 1971, Aeroflot Trung ương Cục giao thông hàng không quốc tế được thành lập trong khuôn khổ của các hãng hàng không quốc tế Quản lý Giao thông vận tải, và trở thành doanh nghiệp duy nhất của ngành công nghiệp được phép hoạt động chuyến bay quốc tế. Hãng hàng không nước ngoài được gọi là “Hãng hàng không Aeroflot của Liên Xô”

Năm 1980, Aeroflot được đặt tên là tàu sân bay nói chung của người tham gia Olympic Games XXII được tổ chức tại Moscow. Một sân bay quốc tế mới, Sheremetyevo 2, có khả năng xử lý đồng thời 31 máy bay, được xây dựng để chào đón các vận động viên và khách tới thủ đô từ khắp nơi trên thế giới. Lễ khai mạc chính thức được tổ chức vào ngày 06 tháng 5.

Năm 1991, sau sự sụp đổ của Liên Xô, nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ và các khu vực ở Nga đã bắt đầu thành lập công ty hàng không của mình. Công ty chúng tôi là sự kế thừa cho tên Aeroflot và thương hiệu của các hãng hàng không Xô viết cũ. Trong tháng sáu năm đó, “hãng hàng không Aeroflot Xô viết” Sản xuất Thương mại Liên minh đã được tạo ra, được chuyển đổi thành công ty cổ phần mở “Aeroflot của Nga Hãng hàng không quốc tế” vào ngày 28 tháng 7 1992. Đồng thời, các hãng hàng không bắt đầu hoạt động máy bay nước ngoài. Các máy bay nước ngoài đầu tiên xuất hiện tại Aeroflot là cho thuê A310-300 được sản xuất bởi Airbus Công nghiệp. Hai năm sau, công ty mua máy bay Boeing 767-300ER máy bay, mà tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về sinh thái và tiếng ồn.

Năm 1994, hãng thu được Nga chế tạo thế hệ thứ ba Il-96-300 máy bay cho các chuyến bay quốc tế, mà hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn tiếng ồn được thiết lập bởi Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế. Vào cuối năm 1995, các hãng hàng không thuê người vận chuyển cước vận chuyển đường dài DC-10-30F.

Tạo sự thuận tiện cho khách hàng:

Aeroflot luôn mong muốn tạo sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu bay máy bay của hãng trên toàn thê giới.

Vì vậy, cùng với sự phát triển lớn mạnh của mình mà hãng đã đặt rất nhiều trụ sở của mình tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Đại lý vé máy bay giá rẻ KV  rất hân hạnh được hãng ủy quyền cho phép làm đại lý chính hãng tại Việt Nam,có quyền cung cấp vé của hãng tới tay khách hàng có nhu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc cung cấp vé máy bay của các hãng máy bay trong nước và quốc tế, chúng tôi đã cùng với hãng góp phần vào việc tư vấn và cung cấp các hành trình và giá vé ưu đãi của hãng tới tay khách hàng có nhu cầu và ngày càng lớn mạnh hơn để phục vụ nhu cầu không ngừng nghỉ trong việc di chuyển bằng đường hàng không.

Các giải thưởng mà hãng đã đạt được:

Aeroflot là người chiến thắng của “Wings của Nga – 2009 ” giải thưởng quốc gia trong hai đề cử chính:

” Hãng vận chuyển của năm – hành khách sự lựa chọn”
” Hãng vận chuyển của năm – hành khách vận chuyển trên các hãng hàng không quốc tế”

Aerorlot bảo đảm vị trí hàng đầu trong số các công ty châu Âu – SkyTeam thành viên – trong phục vụ hành khách hạng phổ thông trên các tuyến đường ngắn và trung bình chiều dài, cũng như các hành khách hạng thương gia trên các tuyến đường dài, theo kết quả của “Onboard tra” thực hiện bởi SkyTeam (đối với Tháng Tư-Tháng chín năm 2009). Aeroflot đã được các nhà lãnh đạo trong tất cả các yếu tố của onboard dịch vụ: nội trú, thoải mái cabin, phục vụ của tiếp viên hàng không, thực phẩm, báo chí, và hệ thống video trong lớp kinh doanh.

  aeroflot_

Aeroflot là người chiến thắng của giải thưởng công cộng quốc gia của ngành giao thông vận tải của Nga

Aeroflot đã giành được “Zvezda Travel.ru” (Star của Travel.ru) giải thưởng trong các đề cử sau đây:

“Tốt nhất không khí vận chuyển trên tuyến đường CIS (bao gồm cả những người bên trong nước Nga)”
“Tốt nhất không khí vận chuyển trên tuyến đường Bắc Mỹ”.

Sự An Toàn

Theo IATA yêu cầu tất cả các hãng hàng không – IATA thành viên, phải vượt qua các kiểm toán IOSA. Các công ty, đã qua các bài kiểm tra, được đưa vào đăng ký của các nhà khai thác IOSA.

Aeroflot là lần đầu tiên giữa Nga Air Carriers để có thành công thông qua các hoạt động quốc tế về an toàn kiểm toán (IOSA) và được đăng ký như các Điều Hành IOSA.

Chất lượng quyết định tương lai của chúng tôi!

Công ty Cổ phần «Aeroflot» – chủ sở hữu giấy chứng nhận thống nhất xác nhận rằng hệ thống quản lý chất lượng tương ứng với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Một trong những nhiệm vụ chiến lược phát triển của công ty là tăng chất lượng dịch vụ, trả lại cho hành khách tại tất cả các giai đoạn của dịch vụ. Để hoàn thành nhiệm vụ thiết lập các Công ty cổ phần «Aeroflot» đã phát triển và giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng, chỉ đạo để hoàn thiện công việc của công ty, kết nối với vận tải hành khách an toàn và thường xuyên với chất lượng cao của dịch vụ, tương ứng với các tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống quản lý là công cụ hiện đại của quản lý doanh nghiệp, nó là nhằm vào việc thực hiện các khả năng có thể cải thiện của sản phẩm, trình bày cho người tiêu dùng. Hãng hàng không của chúng tôi giám sát việc thực hiện các yêu cầu của Aeroflot trong lĩnh vực phục vụ hành khách ở giai đoạn nào, kể cả việc sử dụng các phương pháp «Thể hành khách»; ước tính mức độ của người tiêu dùng hài lòng bởi các phương tiện thị trường khác nhau nghiên cứu, hành khách yêu cầu, phân tích các tin nhắn, nhận được các «Open Line». Bên cạnh đó, IATA Việc thường xuyên đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty chúng tôi, so sánh nó với công việc của các hãng hàng không hàng đầu của thế giới. Các kết quả nghiên cứu này là cơ sở để hoàn thiện hoạt động của công ty. Thực tế là công ty chúng tôi thực sự sau tất cả các yếu tố của tiêu chuẩn ISO 9001:2000, xác minh bởi bên thứ ba độc lập, cho chúng ta rất nhiều lợi thế trong cạnh tranh, trong đó có sự tự tin của người tiêu dùng của chúng tôi.

 

 

Mọi thông tin chi tiết thêm về mua vé máy bay thủ tục bay mời bạn liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi tư vấn bạn tốt nhất

[themepacific_box color=”orange” text_align=”left” width=”100%”] KHANG VUONG BOOKING OFFICE – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM
[/themepacific_box]

VP Hà Nội

Add : 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tel : 04.37478953 | 04.37474646 | 04.37474848

Mobile : 0906.655.695  – 0935.771.977

VP TP Hồ Chí Minh

Add : B55Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM

Tel : 08.39205999  Fax : 08.39205666

Mobile0914.73.66.55 – 0914.21.66.55

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp !