Mang trong mình những nét đẹp của một thành phố cổ kính với lịch sử hình thành hàng nghìn năm tuổi với những kiến trúc cổ xưa và lắng đọng. Một tấm vé máy bay đi Budapest đến thăm thành phố này, bạn sẽ bị xiêu lòng bởi cảnh đẹp nơi đây với màu trầm lắng của thời gian cùng khung cảnh mờ ảo của dòng sông và những con phố.

Đến thăm phố đầy lắng đọng này, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại gọi đến đại lý KhangVuong Booking, là một phòng vé Aeroflot lớn nhất tại Việt Nam, tại đây bạn không những có thể dễ dàng đặt được những tấm vé máy đi Hungary giá rẻ mà còn được những Booker chuyên nghiệp nhất tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mặc trong quá trình đặt vé, giúp bạn đến gần hơn với chuyến du lịch.

348650828_03fd5559ce_z

Budapest là thành phố lớn nhất và là trung tâm chính trị, văn hóa, thương mại, công nghiệp và giao thông vận tải của Hungary và là một trung tâm quan trọng ở Trung Âu. Theo sử sách, những người Hungary đã đến vùng lãnh thổ này từ thế kỷ thứ IX.

Đến Budapest, thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất Hungary, nơi được xưng tụng bằng nhiều mỹ từ dễ làm xiêu lòng lữ khách, bạn có thể choáng ngợp trước vô số điểm đến trong khi quỹ thời gian có hạn.

Dòng sông Danube trong xanh chảy qua trung tâm thành phố Budapest và chia thành phố thành 2 phần: Buda và Pest. Buda bên bờ trái được xây dựng trên một ngọn đồi với nhiều tòa lâu đài tuyệt đẹp. Bờ phải là thành phố Pest được xây dựng trên một đồng bằng gồm những tòa nhà cổ kính thời trung cổ.

5726782214_efa7f505af_z

Buda và Pest nối với nhau bằng 9 cây cầu qua sông Danube, mỗi cây cầu mang một vẻ đẹp riêng và giữ vai trò huyết mạch giữa hai phần của thành phố này.

Budapest là thành phố sở hữu nhiều Di sản Văn hóa thế giới được UNESCO công nhận: Quang cảnh sông Danube, Đại lộ Andrássy – nơi thường được các nhà làm phim Hollywood chọn quay những cảnh quay đầu tiên về châu Âu…

Đại lộ Andrássy với 135 năm tuổi là con đường chính tại trung tâm thủ đô mang dáng dấp Đại lộ Champs – Elysées của Paris (Pháp). Đại lộ Andrássy có các cửa hàng cao cấp, vô số tiệm cà phê, nhà hàng và cả quán nghệ sĩ- nơi gặp gỡ của giới văn nghệ Hungary từ nhiều thế kỷ qua.

7742224282_62edff40bb_c

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Budapest của hàng không Aeroflot

Untitled