Nằm bên bờ Địa Trung Hải, Marseille là hải cảng xưa nhất và lớn nhất của nước Pháp và là một thành phố quốc tế, đầy màu sắc và lý thú.  Thật tuyệt vời khi chỉ với những tấm Vé máy vay đi Marseille giá rẻ, bạn đã có thể tận hưởng một kì nghỉ hấp dẫn tại thành phố cảng xinh đẹp, cổ kính bậc nhất nước Pháp này.

Vé máy vay đi Marseille giá rẻ

Marseille được thành lập bởi các nhà hàng hải Hy Lạp đến từ vùng Phocée vào thế kỷ VII trước Thiên chúa Giáng sinh và cùng với Provence đã được hợp nhất vào nước Pháp vào năm 1481. Hiện nay, Marseille là trung tâm cảng, công nghiệp và thương mại to lớn của nước Pháp.

Vé máy vay đi Marseille giá rẻ

Marseille chiếm một diện tích 240 km2 (gấp hai lần diện tích Paris). Miền duyên hải của Marseille có 57 km chiều dài, trong đó Calanques chiếm 24km. Một mặt đặt chân trong nước, mặt khác lưng quay về phía các ngọn đồi bao quanh.

Vé máy vay đi Marseille giá rẻ

Những dãy núi đá vôi trắng xóa, những làn sóng nước xanh mát, những du thuyền neo đậu sát bờ và những cánh diều phấp phới đủ màu sắc bay trên bãi, tất cả thiên nhiên hòa quyện với nhau, ưu ái ban tặng cho Marseille  một vị thế tuyệt vời, thú vị và nhiều màu sắc.

Vé máy vay đi Marseille giá rẻ

Du khách đã đến với Pháp thường nói rằng, đến với kinh đô hoa lệ và những điều xa xỉ hãy đến Paris, còn nếu muốn quay về quá khứ mấy nghìn năm nhất định phài đến Marseille. Marseille sở hữu những công trình kiến trúc đậm chất mỹ thuật và lịch sử như nhà thờ đức bà Notre Dame de la Garde, nhà thờ Nouvelle Major, Palais Longchamps, đại lộ Canebière, đại lộ Le Prado…

Vé máy vay đi Marseille giá rẻ

Nếu bạn là người yêu thích sự yên bình, cổ kính và lãng mạn thì đừng bỏ qua cơ hội cùng Aeroflot thực hiện một chuyến du lịch tới thành phố Marseille xinh đẹp với vé máy bay đi Pháp giá rẻ nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Marseille để quý khách tham khảo:

Vé máy vay đi Marseille giá rẻ

Vé máy vay đi Marseille giá rẻ