Trầm lắng và cổ kính là những điều người ta vẫn nhắc đến thành phố Warsaw, thủ đô của đất nước Ba Lan nồng ấm. Cùng với đó, Warsaw cũng rất nhẹ nhàng và lắng đọng chào đón du khách đến thăm quan với những khu phổ cổ mang sắc màu thời gian, với những tòa nhà những kiểu kiến trúc đã là dấu ấn lịch sử của thành phố.

Chuẩn bị cho một chuyến du lịch dài ngày đến thăm thành phố này, bạn cũng đang lo lắng và săn lùng một tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Warsaw một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến đại lý KhangVuong Booking đại lý Aeroflot ủy quyền tại Việt Nam, với sự hỗ trợ của các Booker chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt được vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ và thuận tiện nhất.

6234686955_54f73cf0aa_z

Thủ đô Warsaw mang trong mình vẻ đẹp của những công trình đã đi qua nhiều chặng đường lịch sử, nơi đây có khu phố cổ được UNESCO công nhận là Di sản thế giới, bên cạnh đó còn nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như nhà thờ Saint John’s; công viên Hoàng gia Lazienki; quảng trường Castle và tượng nàng tiên cá Warsaw – biểu trưng của thành phố. Đến thăm thành phố này, du khách sẽ chụp hình với Palace on the Water – nơi nghỉ mùa hè của vua Stanislaw August Poniatowski.

Đến thăm thành phố này, du khách có thể đến thăm lâu đài Hoàng gia cổ kính đồng thời cũng là biểu tượng của thành phố này. Cùng với đó, tòa lâu đài này cũng là trung tâm của khối thịnh vượng chung Ba Lan trong nhiều thế kỉ trôi qua của lịch sử. Cho dù đã từng bị Đức quốc xã phá hủy, những với ý nghĩa lịch sử của tòa lâu đài, Ba Lan vẫn đang cố xây dựng lại những dáng vẻ nguy nga vốn có của nó.

6952045467_44dc3692d6_z

Cùng với đó, du khách cũng đừng quên một lần di dạo trong khu phố cổ và quảng trường Old town Warsaw. Khu phố cổ bao gồm nhiều ngôi nhà cổ kính tuyệt đẹp từ thời trung cổ thế kỷ 17 và 18 là những biểu tượng cho kiến trúc cổ kính của thành phố.

Bên cạnh đó, quảng trường Old Town là nơi tập trung của những hoạt động buôn bán sầm uất, quán cà phê, cửa hàng, phòng trưng bày và những nhà hàng hàng đầu của Warsaw, nơi đây cũng là nơi trưng bày bức tượng người cá Syrena được coi là quốc huy của thành phố Warsaw.

2845639446_ce6b244b46_b

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của hành trình bay đến Warsaw của Aeroflot

Untitled