Được biết đến là một thành phố cổ lâu đời cùng những công trình kiến trúc lắng đọng trong những sắc màu thời gian, thành phố Warsaw được biết đến là một vùng đất với nhiều nét đẹp bí ẩn và sâu lắng. Cùng với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Warsaw, đặt chân đến vùng đất cổ xưa này, bạn mới hiểu hết những nét đẹp ẩn mình trong thành phố, là một hình ảnh để thế giới nhớ về đất nước Ba Lan sâu lắng. 

Bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi đặt những tấm vé máy bay đi Ba Lan giá rẻVới niềm tin tuyệt đối cùng hãng hàng không quốc giá Aeroflot, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến KhangVuong Booking, tại đây bạn có thể yên tâm với sự tư vấn và hỗ trợ của những nhân viên chuyên nghiệp, giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình đặt vé, đồng thời cũng giúp bạn đặt vé một cách nhanh chóng và thuận lợi.

12618590673_28f2b8815a_c

Bất kì một du khách nào đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước Ba Lan, đặc biệt là lòng hiếu khách, nhiệt tình và chân thành của người dân nơi đây. Và đặc biệt, Ba Lan còn làm say đắm du khách bởi vẻ đẹp của phố cổ Warsaw là một trong những phố cổ đẹp nhất của châu Âu. Dù đã được sửa chữa lại rất nhiều lần nhưng Warsaw vẫn giữ được những nét đẹp cổ kính với phong cách cổ điển Canalletto và đó chính là điểm hấp dẫn du khách đến nơi này.

Đi dọc qua những tòa lâu đài Hoàng gia ở Warsaw, du khách như trở về thời lịch sử năm 1971 và 1984, mặc dù những minh chứng lịch sử này đã phai màu phần nào theo thời gian. Những tòa lâu đài hay còn được gọi là pháo đào Hoàng gia này nằm trên một cao nguyên nhìn ra sông Vistula. Ngày nay, nơi đây đã trở thành một bảo tàng trưng bày những tấm thảm, đồ gỗ của từng thời kỳ, chân dung những quan tài và nhiều bộ sưu tập đồ sứ và nghệ thuật trang trí khác.

IMG_6855

Bảo tàng Rising là nơi dành cho những ai quan tâm và yêu thích lịch sử thế giới cùng với những câu chuyện dũng cảm của những người đã anh dũng hi sinh vì đất nước và dân tộc của mình. Đến với bảo tàng, bạn sẽ được xem lại những chặng đường lịch sử oai hùng của đất nước này thông qua những thước phim, hình ảnh, hoặc những cuộc phỏng vấn viết bằng tiếng Ba Lan và tiếng Anh. Đồng thời bạn cũng sẽ thấy được sự tàn phá của chiến tranh Thế giới thứ II của Đức đã gây ra cho đất nước này như thế nào.

6234699571_7379463816_b

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết hành trình bay đến Warsaw của Aeroflot

Untitled