Luôn được biết đến là một điểm đến lãng mạn nhất thế giới, thành phố Venice ẩn mình trong vẻ đẹp lắng đọng và trữ tình. Vùng đất này cũng được coi là một thánh địa tình yêu mà ai cũng mong muốn một lần được đặt chân đến và trải nghiệm. Đắm hồn mình trong vẻ đẹp của thành phố, cũng không phải là điều quá khó khăn, chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Venice bạn đã có dịp được thả hồn mình trong bức tranh khung cảnh tuyệt vời nơi đây.

Là một đại lý Aeroflot chính hãng tại Việt Nam, KhangVuong Booking  là điểm đến hàng đầu với những ai đang săn tìm vé máy bay đi Italy giá rẻ. Chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến đại lý, bạn đã có thể nhận được những thông tin tư vấn nhiệt tình, cập nhập những tin khuyến mại mới và giải đáp mọi thắc mắc khi đặt vé giúp bạn có thể đặt vé giá rẻ với thủ tục thuận tiện.

9246358947_4725591e1b_z

Thành phố Venice luôn được gọi tên là thánh địa của tình yêu, là vùng đất lãng mạn say đắm và trữ tình. Đến thăm thành phố này cũng là dịp du khách đắm hồn mình trong cảnh sắc lắng đọng của thành phố. Đi thuyền trên những con kênh đảo, thả hồn mình trong giọng hát người lái thuyền với khung cảnh cổ kính hai bên bờ trôi qua luôn là một điều thú vị mà bất kì ai đến thành phố cũng muốn được một lần trải nghiệm.

Cùng với đó, thành phố Venice còn khiến du khách đến thăm sâu lắng lại với những công trình lịch sử, với những bảo tàng, như một hành trình đi tìm lại thời gian, một chẳng đường sâu lắng trở về với lịch sử.

11437332983_645bf71b8f_z

Saint Mark’s Basilica nằm ở Piazza San Macro và là một trong những điểm nổi bật khi đến thăm Venice, Santa Maria Gloriosa dei Frari được biết đến là một nhà thờ chủng viện to lớn, với nhiều tranh vẽ và công trình tưởng niệm rất đẹp cùng với San Giovanni e Paolo – Một nhà thờ đẹp, to lớn của dòng tu Dominican với mộ phần của nhiều tổng trấn. Đều là những công trình kiến trúc mang đậm màu sắc tôn giáo đồng thời cũng là biểu tượng đặc trưng của thành phố.

Bên cạnh đó, đến Venice bạn cũng có thể ghé thăm hàng loạt những bảo tàng lớn trong lòng thành phố với những nét đẹp độc đáo cùng những hiện vât thú vị, tham quan những bảo tàng này là những hành trình đưa du khách theo dòng thời gian khám phá một thành phố Venice xưa cũ 

3701472977_4843893b8f_b

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Venice của Aeroflot

Untitled