Rome là trung tâm văn hoá – kinh tế, chính trị hàng đầu của nước Ý. Thủ đô được “mọc” trên 7 quả đồi nối liền nhau nên được gọi là thành phố 7 quả đồi.

Ở rome có rất nhiều địa điểm du lịch, có lẽ chính vì thế mà có rất nhiều hãng hàng không đã mở đường bay đáp xuống thành phố này. Sau đây là 7 điểm du lịch hấp dẫn nhất khi tới thành phố xinh đẹp này:

Đầu tiên chúng ta phải nhắc tới Quảng trường La Mã: Toạ lạc trong một thung lũng nhỏ nằm giữa đồi Palatine và đồi Capitoline. Có hình vòng cung, chiếm diện tích khoảng 2,4 ha. Đây là trung tâm diễn ra các hoạt động bầu cử, hội họp, hội chợ thương mại…

Rất gần quảng trường La Mã là ngọn đồi Palentino, gắn liền với truyền thuyết của La Mã cổ đại bởi người ta cho rằng hai anh em sinh đôi Romulus và Rimus sau khi bị bỏ rơi đã tìm thấy ở ngọn đồi này, sau nhiều năm được nuôi sống bởi sữa của một con dê. Cũng từ truyền thuyết đó, biểu tượng của thành Rome là 2 đứa trẻ đang bú sữa một con dê mẹ.

Spanish Steps: Công trình kiến trúc có lối đi bậc thang gồm 135 bậc và được xây dựng nhờ quỹ tiền tệ của người Pháp vào giữa năm 1721 – 1725 để liên kết toà đại sứ Tây Ban Nha. Dưới chân Spanish Steps là quảng trường Tây Ban Nha Piazza.

Đài phun nước Trevi được xây dựng năm 1762, chính giữa đài phun là tượng thuỷ thần Neptune đang cưỡi cỗ xe ngựa hình vỏ sò được kéo bởi hai con ngựa biển.

Colosseum_in_Rome,_Italy_-_April_2007

Ngoài ra, Rome còn có rất nhiều bảo tàng trưng bày, lưu giữ những kiệt tác của các danh hoạ, các nhà điêu khắc nổi tiếng của thế giới như Leonardo da Vinci, Raphael, Boticeli, đặc biệt là bảo tàng Vatican. Du khách yêu nghệ thuật tạo hình, thích một lần được phám khá tài năng của bản thân không thể không đến Khu Borghese xem bảo tàng điêu khắc Borghese. Bảo tàng tuy nhỏ nhưng trưng bày nhiều tác phẩm bất hủ như: tượng nàng Paoline Bonaparte (của nhà điêu khắc Antonio Canova), tượng David, tượng Enea (Lozenro Bernini), tượng Pluto (Anchise)… Như vậy, Rome không chỉ hiện đại, sang trọng mà còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, cổ kính. 

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Ý, vé máy bay đi Nga chỉ cần gọi đến Khang Vuong Booking nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mua được vé máy bay nhanh nhất, thuận tiện nhất, rẻ nhất.

Đến với Khang Vuong Booking bạn sẽ được: 

 – Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

 – Giảm giá vé cho các đoàn khách có nhiều người tham gia tuyến vé máy bay Aeroflot đi Rome.

 – Giao vé tận nơi, miễn phí trong nội thành.

 – Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yêu cầu khác.

 – Tất cả các yêu cầu của Quý khách từ đặt vé, giữ chỗ cho đến xuất vé và thanh toán với thủ tục đơn giản đều được đáp ứng một cách nhanh nhất tại Khang Vuong Booking.

KHANG VUONG BOOKING – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM.