520 Lượt xem

Thành phố Catania là thủ phủ của tỉnh Catania nằm bên bờ biển phía đông Sicilia giáp biển Ionia. Catania là một sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ xưa và hiện đại, là một điểm du lịch tuyệt vời khi bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Ý giá rẻ du lịch.

Vé máy bay đi Catania giá rẻ

Catania có một lịch sử lâu đời và gắn liền với nhiều sự kiện, thành phố được thành lập thế kỷ thứ 8 trước công nguyên. Vào thế kỷ thứ 14 và thời kỳ Phục hưng, Catania là một trong những trung tâm văn hóa, chính trị, nghệ thuật quan trọng và phát triển rực rỡ nhất ở Italia. Ngày nay, Catania là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục chính của đảo Sicilia, đồng thời là một trung tâm công nghệ quan trọng với biệt danh “Thung lũng Silicon của châu Âu”.

Vé máy bay đi Catania giá rẻ

Đến với Catania, bạn sẽ có vô số trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ. Catania có ngọn núi lửa Etna Volcano vẫn còn hoạt động cùng với khu nghỉ mát và trượt tuyết nổi tiếng; bờ biển Lonian tuyệt đẹp vẫn luôn thu thút du khách đến bơi lội, lặn biển và lướt sóng và nhiều di tích lịch sử thời trung cổ, đặc trưng với kiến trúc Baroque được xây chủ yếu từ đá của núi lửa mang dấu ấn phong cách La Mã, thời Trung Cổ, Byzantine, Ả Rập…

Vé máy bay đi Catania giá rẻ

Vé máy bay đi Catania giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Catania với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố xinh đẹp, cổ kính này với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Catania:

Vé máy bay đi Catania giá rẻ