40 Lượt xem

Aeroflot là một hãng hàng không quốc gia của Nga. Và đồng thời là hãng vận chuyển lớn nhất trong nước này. Chính vì vậy, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi mua vé máy bay đi Nga. Tuy nhiên, bạn đã biết thông tin lịch bay Aeroflot từ Moscow đi Hồ Chí Minh như thế nào chưa. Hãy cùng Đại lý chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thông tin lịch bay Aeroflot từ Moscow đi Hồ Chí Minh
Thông tin lịch bay Aeroflot từ Moscow đi Hồ Chí Minh

Thông tin lịch bay Aeroflot từ Moscow đi Hồ Chí Minh

Nhằm đem đến lựa chọn tiện nghi và tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách trên hành trình đến Moscow. Hãng hàng không chính thức tăng tần xuất bay từ Moscow đi Hồ Chí Minh từ ngày 16/02/2024. Các tín đồ du lịch yêu thích đặt vé máy bay Aeroflot đi Moscow từ nay vừa có thể tiết kiệm chi phí, lại vừa tiết kiệm thời gian nhờ sự kiện này.

Các chuyến bay sẽ tiếp tục vào ngày 31 tháng 1 năm 2024

Chuyến bay Từ Đến Các ngày trong tuần
SU 292 Moscow Hồ Chí Minh Thứ 4, Chủ Nhật
SU 293 Hồ Chí Minh Moscow Thứ 2, Thứ 5

Tần suất tăng từ 16/02/2024

Chuyến bay Từ Đến Các ngày trong tuần
SU 292 Moscow Hồ Chí Minh Thứ 6
SU 293 Hồ Chí Minh Moscow Thứ 7

Trên đây là thông tin Aeroflot tăng tần xuất bay từ Moscow đi Hồ Chí Minh. Đây chắc hẳn là một cơ hội tuyệt vời để bạn mua vé máy bay từ Nga về Việt Nam. Hãy tận dụng cơ hội này và sẵn sàng cho hành trình vi vu của mình ngay thôi nào! Mọi thắc mắc khi đặt vé tại Phòng vé Aeroflot, vui lòng liên hệ Tổng Đài 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.