Nhắc đến Paris bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre, lâu đài Versailles, nhà thờ Đức Bà…? Hay những trung tâm mua sắm, ăn uống… Tôi cũng có nghĩ đến những điều đó và bắt đầu khám phá Paris.

Paris là thành phố thủ đô của nước Pháp, cũng là một trong ba thành phố phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới cùng London và New York. Hằng năm, Paris thu hút khoảng 30 triệu du khách mỗi năm. 

Sau đây là một số địa điểm mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định đi du lịch Paris:

  • Khải hoàn môn, trục chính của công trường Charles de Gaulle – Ngôi sao, được Napolêon xây dựng từ nắm 1806, cao 163 feet ngang 147 feet. Là nơi mọi du khách đều đến chụp ảnh kỷ niệm, ngắm rồi mua sắm, nhâm nhi ly giải khát, tách cà phê hay ăn món nghêu luộc với khoai tây chiên trên đại lộ Champs – Élysées.
  • Đền thờ Trái tim cực thánh, tuyệt đẹp nhờ tọa lạc trên một ngọn đồi, vòm cao 273 feet là điểm cao thứ hai của thủ đô Paris sau tháp Eiffel.

2006-04 - France

  • Tháp Eiffel, hoàn tất xây dựng năm 1889, cao 1.056 feet là kỳ công xây dựng nổi tiếng nhất thế giới, có hai nhà hàng Altitude 95 (tầng 1) và Le Jules Verne (tầng hai), tầm nhìn rộng xa 40 dặm khắp Paris.
  • Bảo tàng Louvre ẩn chứa nhiều nét cổ kính, đặc trưng có 400.000 nghệ phẩm, cổ vật. Hay một vài bảo tàng khác như: Bảo tàng Cluny, Orsay, Picasso…
  • Nhà thờ Đức bà Paris, khởi công xây dựng năm 1163 và chỉ hoàn tất sau đó hai thế kỷ, là đại giáo đường Công giáo La Mã nổi tiếng nhất sau đền thờ Thánh Phêrô ở Roma.

Và để kết thúc một ngày dài mệt mỏi sau những chặng đường dài vất vả, bạn có thể thoải mái thư giãn bằng cách rủ những người thân đi xem nhạc kịch. Chắn bạn đã từng nghe tới tên vở kịch “Cối xay gió đỏ” – chỉ có ở thành phố tình yêu Paris, bộ phim đã nhận được 8 giải thưởng Oscar.

Paris hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị bất ngờ!

Thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Paris Aeroflot luôn được Khang Vuong Booking cập nhập nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đi quốc tế: Đặt vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Đức… chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí, giúp bạn tìm được giá vé máy bay rẻ nhất.

Đến với Khang Vuong Booking quý khách sẽ được:

– Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí chuyến vé máy bay đi Pháp cho khách hàng.

– Giảm giá vé cho các đoàn khách có nhiều người tham gia.

– Giao vé tận nơi, miễn phí trong nội thành.

– Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu đổi vé, hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yêu cầu khác.