9 Lượt xem

Bay cùng bất cứ hãng hàng không nào thì giấy tờ tùy thân là những giấy tờ không thể thiếu. Đây là những tài liệu hãng hàng không xác định đặc điểm và nhận dạng bạn. Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định riêng về loại giấy tờ này. Nếu bạn sự định bay cùng Aeroflot trong thời gian sắp tới. Hãy cùng Đại lý Aeroflot tìm hiểu các loại giấy tờ tùy thân Aeroflot ngay sau đây nhé!

Giấy tờ tùy thân Aeroflot là gì?

Để hoàn thành chuyến bay của Aeroflot, bạn cần phải có giấy tờ tùy thân. Để hãng có thể xác định các đặc điển và nhận dạng bạn. Tuy nhiên, giấy tờ tùy thân là gì? Hiện nay không có bất cứ văn bản pháp luật nào quy định giấy tờ tùy là gì. Tuy nhiên bạn có thể hiểu đơn giản là giấy tờ tùy thân là các giấy tờ xác nhận thân phận của bạn. Như chứng minh thư, căn cước công dân, giấy khai sinh,…

Giấy tờ tùy thân Aeroflo
Giấy tờ tùy thân Aeroflo

Đối với giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Aeroflot là những tài liệu mà hãng hàng không yêu cầu bạn phải có. Những giấy tờ này sẽ là những tài liệu để bạn xuất trình cho hãng hàng không. Có như vậy bạn mới có thể lên máy bay và hoàn thành chuyến bay của mình.

Quy định giấy tờ tùy thân của Aeroflot như thế nào?

Giống như nhiều hãng hàng không khác, Aeroflot cũng có những quy định riêng về giấy tờ tùy thân. Những giấy tờ này là những tài liệu cần thiết để bạn có thể lên máy bay và hoàn thành hành trình của mình. Quy định giấy tờ tùy thân của Aeroflot gồm các loại giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu còn hiệu lực. Thời gian hiệu lực tùy thuộc vào quốc gia bạn đến.
 • Visa
 • Giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật.

Hành khách là phạm nhân, bị can, người đang bị di lý, dẫn độ, người bị trục xuất. Khi làm thủ tục đi máy bay chỉ cần có giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền chứng minh việc áp giải. Hành khách là người áp giải cần xuất trình các loại giấy tờ theo quy định trên.

Giấy tờ tùy thân cho trẻ em Aeroflot

Ngoài các giấy tờ tài liệu đi máy bay Aeroflot, theo quy định cho trẻ em trên chuyến bay Aeroflot. Giấy tờ tùy thân của trẻ em sẽ có những điểm khác biệt với người trưởng thành. Theo quy định của hãng trẻ em dưới 14 tuổi phải xuất các loại giấy tờ tùy thân Aeroflot sau:

 • Hộ chiếu còn hiệu lực. Thời gian hiệu lực tùy thuộc vào quốc gia bạn đến.
 • Visa

Trong trường hợp trẻ không có hộ chiếu riêng. Thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em sẽ được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật. Những người đại diện bao gồm: bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi, hoặc người giám hộ. Đối với những trẻ từ 12 – 14 tuổi không có hộ chiếu phải đi cùng người lớn trên 18 tuổi. Hoặc đăng ký dịch vụ trẻ em không có người lớn đi cùng.

Quy định giấy tờ tùy thân Aeroflot dành cho trẻ em đi một mình

Cũng giống như đối tượng là trẻ em. Đối với những trẻ đi một mình cũng phải chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân cho trẻ em như trên. Nhưng với trẻ đi một mình hãng cũng yêu cầu thêm một số loại giấy tờ để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Quy định giấy tờ tùy thân cho trẻ em đi mình của Aeroflot
Quy định giấy tờ tùy thân Aeroflot dành cho trẻ em đi một mình

Trẻ em không có người lớn đi cùng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Tài liệu du lịch.

Các mẫu đơn có chứa tất cả các chi tiết cần thiết như tên, địa chỉ, số điện thoại của những người sẽ đưa và đón trẻ tại sân bay.

Biên nhận xác nhận thanh toán cho dịch vụ khi mua vé máy bay Aeroflot đi Nga giá rẻ.

ID của người tiễn con tại sân bay khởi hành

Một vài lưu ý nhỏ khi chuẩn bị giấy tờ tùy thân Aeroflot

Sau khi hoàn tất thủ tục bay, Phòng vé Aeroflot khuyên bạn nên có kiểm tra lại giấy tờ tùy thân thật kỹ. Đặc biệt, bạn cần phải quan tâm đến những điểm sau:

 • Kiểm tra kỹ các thông tin trên vé máy bay. Đảm bảo các thông tin đó là chính xác.
 • Đảm bảo thẻ hành lý ký gửi Aeroflot cần điền đầy đủ thông tin và điểm đến.
 • Bạn nên tra cứu thông tin về thị thực, visa tại quốc gia bạn đến.
 • Còn giá trị sử dụng, hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng khi nhập cảnh đến quốc gia đó.
 • Có ảnh đóng dấu giám lai. Trừ thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.
 • Nên để ý xem hộ chiếu có còn trang trống theo quy định của quốc gia bạn đến không. Nếu không đủ bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Aeroflot

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về giấy tờ tùy thân Aeroflot. Nếu còn những thắc mắc khác, bạn nên kết nối với Đại lý chúng tôi. Phòng vé Aeroflot tự hào là cơ sở tin cậy có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Với đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, mọi thắc mắc về hành lý đều sẽ được giải đáp dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp các bạn săn vé máy bay giá rẻ đi Nga, Anh, Canada,… Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn mua thêm hành lý Aeroflot, hoàn đổi vé máy bay, hỗ trợ tư vấn về các tiện ích bay, và visa. Liên hệ Tổng đài Airlines 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết.