Paris đất mặn tình nồng là một điểm đến hấp dẫn và thú vị mà bạn luôn mong chờ trong chuyến du lịch của mình. Không quá khó để bạn có thể đến thăm thành phố này, chỉ với một tấm vé máy bay đi Pháp bạn đã có cơ hội khám phá vẻ đẹp nhiều màu sắc của thành phố hoa lệ bậc nhất thế giới này.

Chuẩn bị cho chuyến du lịch đến thăm thành phố Paris đầy hấp dẫn của mình, cùng với niềm tin tuyệt đối với hãng hàng không quốc gia của Nga  – Aeroflot, bạn vẫn đang lo lắng nhiều về giá vé máy bay đi Paris của hãng hàng không danh tiếng này. Không cần phải quá lo lắng, bởi lẽ phòng vé Khangvuong Booking sẽ giúp bạn đặt vé nhanh chóng và thuận tiện chỉ với một cuộc điện thoại.

6863695911_0823029261_z

Nhắc đến thành phố Paris mọi người luôn nhớ về một thành phố hoa lệ của những ánh đèn sáng rực tại tháp Eiffel với danh xưng là kinh đô ánh sáng thế giới, nhớ về những góc phố tấp nập cùng những trung tâm thời trang lớn, lộng lẫy được mọi người nhắc đến là kinh đô thời trang. Cùng với đó, Paris còn mang trong mình những nét đẹp lặng lẽ vô cùng sâu sắc mà chỉ khi tự mình đặt chân đến thăm, du khách mới có thể cảm nhận được.

5313081909_9d4aee3694_z

Paris đẹp trong những màu sắc màu cổ kính lịch sử, với những công trình kiến trúc đã cùng thành phố đi qua nhiều thăng trầm thời gian. Đến thăm Paris, chắc hẳn du khách sẽ đến thăm bảo tàng Louvre là một bảo tàng lớn nhất của Pháp, cũng là một trong những bảo tàng cổ kính nhất thế giới. Thăm quan bảo tàng, cũng là một hành trình để du khách đi qua lịch sử nước Pháp nhiều biến động với nhiều thăng trầm. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đến thăm nhà thờ đức bà Paris, một địa danh mà ai cũng nhắc tới khi nhớ về Paris nhớ về câu chuyện tình đầy bi thảm của đại văn hào Victor Hugo.

Thâm trầm trong những sắc màu của lịch sử chỉ là một phần nét đẹp của Paris, nều một lần đến thăm thành phố này, du khách sẽ hiểu vì sao thành phố luôn nằm trong bảng xếp hạng những thành phố lãng mạn nhất thế giới. Đến thăm thành phố, du khách có thể được trải lòng mình với những chiều lãng mạn dọc bờ sông Seine, lần lượt dạo thăm 37 cây cầu bắc ngang con sông lịch sử này. Du khách cũng có thể lặng lẽ ngồi trong những quán cà phê cuối mỗi ngã tư và cảm nhận được những chiều Paris yên bình.

2708726006_7dc5d8ee2a_z

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay tham khảo từ Hà Nội đến Paris

Untitled