Hiện đại và giàu có là những điều mọi người thường nghĩ ngay khi nói về thành phố London, vậy nhưng cùng với vẻ ngoài giàu có hiện đại của mình, London còn được biết đến là một thành phố với nhiều vẻ đẹp, là một điểm du lịch lý tưởng trong những kì nghỉ dài ngày. Để chuẩn bị cho chuyến du lịch đến thăm thành phố này, bạn cũng đang vô cùng lo lắng để có thể đặt được vé máy bay Hà Nội đi London với giá rẻ nhất cùng thủ tục thuận tiện nhất.

Vậy những thực tế, nỗi lo lắng ấy của bạn lại có thể giải quyết chỉ với một cuộc điện thoại, chỉ cần bạn gọi điện đến đại lý vé máy bay giá rẻ hàng đầu cả nước KhangVuong Booking bạn đã có thể giải quyết mọi lo lắng về đặt vé. Là một phòng vé Aeroflot đặt cơ sở tại Việt Nam, tại KhangVuong Booking bạn sẽ được tư vấn miễn phí về vé máy bay đi Anh, giải đáp mọi thắc mắc khi đặt vé, giúp bạn có thể đặt vé nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 big_ben_london_802061

Nhắc đến thành phố London, mọi người thường nhớ ngay đến một thành phố hoa lệ với những tòa cao ốc chọc trời, những công trình kiến trúc hiện đại, những trung tâm mua sắm tấp nập người qua lại, là một thành phố ồn ào trong nhịp sống sôi động với những con người điên cuồng trong công việc.

Vậy nhưng, khi đặt chân đến thành phố này, du khách sẽ có một cảm nhận khác về London, bên cạnh những điều người ta thường nhắc đến, London còn được biết đến là một thành phố sâu lắng cùng những công trình kiến trúc cổ.

Cầu tháp London là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames tại London, thủ đô Vương quốc Anh. Cây cầu được hoàn thành năm 1894, nằm liền với Tháp London, trở thành một biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thành phố London và với nước Anh nói chung. Đây cũng là cây cầu cuối cùng xuôi dòng Thames nằm trong địa phận thành phố. Cầu thường hay bị nhầm lẫn với Cầu London nằm cách nó không xa.

London_Tower_(1)

Cùng với tháp London, Tower of London cũng là một công trình cổ, được coi là một dấu tích lịch sử của London, tháp được xây dựng vào năm 1078,  ngày nay “Tower of London” đã trở thành một trong những điểm du lịch phổ biến nhất của London.

Thăm quan những công trình kiến trúc lịch sử và cổ kính sẽ là một hành trình khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của London, nhưng bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua một lần ghé thăm bảo tàng Anh quốc của thành phố London để thấy được những điều thú vị và độc đáo của thành phố này.

Được thành lập vào năm 1753, Bảo tàng Anh quốc ở London là một bảo tàng lịch sử con người và văn hóa. Với bộ sưu tập hơn bảy triệu hiện vật, nằm trong số những bảo tàng lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới và có nguồn gốc từ tất cả các châu lục, minh họa và ghi lại những câu chuyện về văn hóa của con người từ thuở ban sơ loài người cho đến nay.

 Natural_History_Museum_-_London-4225

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về đường bay đến London của Aeroflot

Untitled