La Havana là thành phố lớn nhất, là thủ đô của đất nước Cuba tươi đẹp. Đây là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của Cuba anh em. La Havana được đánh giá là một trong những thành phố đẹp nhất Châu Mỹ với lịch sử phát triển gần 500 năm. Một chuyến du lịch tới La Havana sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị, khó quên.

Hiện nay, Đại lý Aeroflot đang cung cấp vé máy bay Hà Nội đi La Havana giá rẻ giúp du khách tiết kiệm tối đa chi phí cho hành trình du lịch khám phá viên ngọc của vùng Carribean này.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi La Havana dưới đây:

Vé máy bay Hà Nội đi La Havana giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi La Havana giá rẻ

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Cuba giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.

ĐÔI NÉT VÉ LA HAVANA

La Havana nằm ở Tây Bắc đảo, trên eo biển Florida – cửa ngõ đi vào vịnh Mehico. Nơi đây từng là bến cảng lớn nhất ở Tây bán cầu và hiện là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của Cuba.

Vé máy bay Hà Nội đi La Havana giá rẻ

Tên đầy đủ của thành phố này trong tiếng Tây Ban Nha là La Havana, trước đây có tên là San Cristóbal de La Havana. La Havana vẫn giữ được những công trình kiến trúc cổ khá đẹp do thực dân Tây Ban Nha xây dựng.

Vé máy bay Hà Nội đi La Havana giá rẻ

La Havana còn là thành phố của các di tích lịch sử với khu phố cổ La Havana hiện có tới 88 công trình có giá trị cao về lịch sử và văn hóa. Khu phố cổ này đa được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của nhân loại vào năm 1982.

Vé máy bay Hà Nội đi La Havana giá rẻ

La Havana còn có những bờ biển rất xinh đẹp, trong lành. Bạn có thể thư thả đi dọc bên bờ biển và ngắm nhìn những người dân Cuba nhảy múa vũ điệu Samba vui nhộn.

Vé máy bay Hà Nội đi La Havana giá rẻ