Là điểm đến mới lạ với du khách Việt nhưng Cuba từ lâu đã được đánh giá cao về tiềm năng du lịch hàng đầu tại khu vực châu Mỹ Latinh: sở hữu hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ trên biển Caribe xinh đẹp; sự hòa quyện tinh tế giữa văn hóa châu Âu, châu Phi và châu Mỹ; những chiếc taxi ba bánh ngộ nghĩnh trên đường phố; nhiều đặc sản truyền thống như rượu rum, xì gà nổi tiếng; cùng với những vũ điệu bốc  lửa, cuồng nhiệt…

Vé máy bay Hà Nội đi Cuba giá rẻ

Mua vé máy bay đi Cuba giá rẻ du lịch, bạn có cảm giác như mình đang đi ngược dòng lịch sử, sống lại với thời xa xưa: những tòa lâu đài cổ kính, những con đường lát gạch, xe ngựa kéo… và hình ảnh của những năm 1950 mà nay chỉ còn thấy trên phim ảnh. Bạn sẽ thấy mình thoát khỏi cuộc sống quay cuồng, nhộn nhịp của các thành phố khác trên thế giới, nơi con người phải gồng mình đuổi cho kịp nhịp sống công nghiệp.

Vé máy bay Hà Nội đi Cuba giá rẻ

Điều tạo cho bạn một ấn tượng tốt đẹp trọn vẹn về đất nước Cuba là sự nhiệt tình mến khách của người dân nơi đây. Đến Cuba, bạn nhận được nụ cười  “chào mừng bạn đã đến với đất nước chúng tôi” từ nhân viên hải quan ở sân bay cho đến người nông dân ngoài đồng ruộng.

Vé máy bay Hà Nội đi Cuba giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Cuba giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp các chặng bay từ Việt Nam tới thủ đô Havana của Cuba vô cùng thuận tiện cho hành trình khám phá của du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Cuba xinh đẹp với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ  sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Havana:

Vé máy bay Hà Nội đi Cuba giá rẻ