Cùng với thủ đô Berlin, thành phố Frankfurt cũng được biết đến là một trung tâm văn hóa, kinh tế nước Đức rộng lớn và hiện đại. Bên cạnh đó, thành phố này cũng lại được biết đến là một thành phố đắm mình trong vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn. Chỉ khi cùng với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Franfurt, một lần đặt chân đến thăm mảnh đất này, bạn mới có thể cảm nhận được hoàn toàn những nét đẹp thơ mộng và sâu lắng của thành phố.

Chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến phòng vé Aeroflot hàng đầu ở Việt Nam – KhangVuong Booking bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm cho chuyến đi của mình. Tại đây bạn sẽ được những Booker có kinh nghiệm lâu năm tư vấn nhiệt tình, cung cấp mọi thông tin vé máy bay đi Đức, hỗ trợ bạn đặt vé online, giao vé tận nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời cũng giúp bạn rút ngắn thời gian đến thăm thành phố Frankfurt đầy thơ mộng.

2452537659_810502af61_z

Frankfurt ngày nay là một trong những trung tâm nghệ thuật lớn nhất châu Âu. Đây là nơi mà khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao những vở balê, opera và những bảo tàng được xếp hạng thế giới. Với những ai có đủ thời gian tìm hiểu và khám phá Frankfurt sẽ còn ngạc nhiên bởi sự đa văn hoá nơi đây, cũng như vẻ đẹp của vùng ngoại ô thành phố này.

Đến thăm thành phố, du khách có thể đến thăm nhiều công trình lịch sử nổi tiếng, mang đậm dấu ấn Châu Âu và cũng làm nên sắc màu cổ kính, lịch sử cho thành phố. Quảng trường Romerberg là phần trung tâm lịch sử ít ỏi mà Frankfurt giữ lại được sau nhữg cuộc chiến tranh. Quảng trường là một điểm nhấn về những sắc màu quá khứ với những toà nhà có kiến trúc từ thế kỉ 15 bao quanh quảng trường.

5468796706_3683c5bcab_z

Cùng với đó, thiên nhiên Frankfurt đẹp thơ mộng, là một cảnh sắc làm nao lòng bất kì khách du lịch nào đến thăm thành phố. Dù Frankfurt có nhiều công viên nhưng Grüneburgpark vẫn là công viên được nhiều người yêu thích nhất. Nằm gần hai sân trường đại học, nhiều thanh niên hay đến đây, cũng như công chức sau khi làm việc hay đến đi bộ.

Cả hai bờ sông Main ngày càng phát triển trở thành không gian hấp dẫn nhất của thành phố, điều này một phần cũng nhờ vào đóng góp của dự án Bờ sông bảo tàng, thiết kế lại bờ sông và các cầu qua sông Main với kiến trúc đẹp. Cùng với đó, Eiserner Steg, một cây cầu sắt dành cho người đi bộ được khánh thành vào năm 1869 là một trong những biểu tượng của thành phố Frankfurt.

8395380478_47fa5ee440_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hành trình bay đi Frankfurt của Aeroflot

Untitled