456 Lượt xem

Dusseldorf thủ phủ của bang Bắc Rhine – Westphalia và là trung tâm kinh tế phía Tây của Đức (cùng với Koln và vùng Ruhr). Dusseldorf tọa lạc bên dòng sông Rhine và là một trong những trung tâm chính của vùng đô thị đông dân Ruhr.

Vào giữa thế kỷ 19, nhờ có cuộc cách mạng công nghiệp Dusseldorf như được hồi sinh và cho đến ngày nay là một thành phố giàu có. Nói đến Dusseldorf người ta thường nghĩ ngay đến thời trang, âm nhạc và hội họa.

dusseldorf

Nếu bạn là người đam mê thời trang thích mua sắm và ăn uống thì đây thật là nơi lý tưởng tuyệt vời để bạn trải nghiêm niềm đam mê của mình. Khu phố mua sắm Konigsallee với những con phố nhỏ nằm sát nhau, hàng trăm cửa tiệm thời trang nổi bật như mời mọc khách du lịch ghé qua và chọn cho mình những bộ cánh đẹp nhất. Hay rất đơn giản chỉ một vài bước đi bạn sẽ tìm thấy một loạt quán bar dài nhất thế giới với hơn 260 quán rượu, nhà hàng và nhà máy bia với sự nổi tiếng của “Altbier”.

Về mặt văn hóa, Dusseldorf  là nơi đăng cai tổ chức những cuộc thi âm nhạc toàn Châu Âu. Đặc biệt, trong khu Old Town còn có rất nhiều viện bảo tàng nghệ thuật với hơn 100 phòng trưng bày tạo thành một “trục nghệ thuật” chạy song song với sông Rhine. Đây được cho là nơi đi dạo lãng mạn, lý tưởng nhất cho những cặp đôi yêu nhau.

Do đó lượng khách du khách đổ về Dusseldorf hàng năm là không nhỏ.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Dusseldorf hay vé máy bay đi Nga gọi ngay điện thoại 04 3747 4848 tại Hà Nội hoặc 08 3920 5999 tại TP Hồ Chí Minh.

Đến với Khang Vuong Booking quý khách sẽ được:

– Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí chuyến vé máy bay đi Đức cho khách hàng.

– Giảm giá vé cho các đoàn khách có nhiều người tham gia đặt vé đi Dusseldorf.

– Giao vé tận nơi, miễn phí trong nội thành.

– Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu đổi vé, hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yêu cầu khác.