Mang trong mình một chuỗi những lâu đài cổ, những công trình kiến trúc độc đáo, thành phố Stockholm như một bức tranh tuyệt đẹp với sắc màu cổ kính ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Cùng một tấm vé máy bay đi Stockholm khám phá những điều bí ẩn đó sẽ là một chuyến đi ẩn chứa nhiều điều thú vị dành cho du khách trong chuyến du lịch của mình.

Không quá khó để bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đến thăm thành phố với những điều thú vị này. Hiểu được niềm tin mà bạn dành cho hãng hàng không quốc gia của Nga, KhangVuong Bookingđại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam có thể giúp bạn chỉ với một cuộc điện thoại. Chỉ cần bạn gọi điện đến đại lý, bạn sẽ nhận được mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ cùng những tin khuyến mại mới nhất giúp bạn có thể đặt vé nhanh với thủ tục đơn giản nhất.

2950844024_c8d7c880e3_z

Là thủ đô của Thụy Điển, là một thành phố trung tâm trong cộng đồng chung Châu Âu, vậy nhưng Stockhlom không chỉ mang trong mình những nét sôi động của một thành phố hiện đại, cùng với những nét nhộn nhịp, thành phố này còn ẩn mình trong vẻ đẹp của những lâu đài cổ kính, những cung điện còn lại xanh màu thời gian. Đến thăm thành phố này, cũng là một chuyến du lịch ngược dòng thời gian dành cho du khách yêu thích khám phá với những công trình cố của thành phố.

Lâu đài Kamar được xây dựng từ một tháp canh năm 1180 để bảo vệ đất liền khỏi hải tặc. Sau đó trở thành pháo đài dưới thời vua Magnus Ladulas và được xem là hiện đại nhất Thụy Điển thời đó.

Bây giờ tòa lâu đài xinh xắn và kiêu hùng này trở thành biểu tượng của thành phố biển thơ mộng Kalmar. Đến đây, bạn sẽ có cảm tưởng như đang quay ngược thời gian khi ngồi lên ngai vàng của vua và thử sống theo kiểu hoàng gia Tây phương.

11481048623_6cdd1d1582_z

Được xây dựng vào thế kỷ 17 theo nguyên mẫu của kiến trúc sư Nicodemus Tessin, cung điện Drottningholm là nơi sinh sống của hoàng gia Thuỵ Điển kể từ năm 1981 và là một trong ba di sản thế giới tại Stockholm.

Trong cung điện có nhà tiếp khách của các vị vua, nhà thờ, nhà hát và một khu vườn rộng lớn. Cung điện Drottningholm thực sự là một quần thể kiến trúc đồ sộ, hoà trộn nhiều phong cách kiến trúc và nội thất sang trọng qua các thời đại, xứng đáng là công trình lịch sử ấn tượng của Thuỵ Điển.

Đến Stockhlom du khách còn có thể đến thăm một công trình cổ, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, đó là tòa thành cổ Visby. Tòa thành này có cấu trúc đô thị điển hình thời Trung cổ với nhà thờ lớn ở trung tâm, một hệ thống giao dịch thương mại, nhà dân, kho thóc, và một hệ thống tường thành kiên cố bằng đá vôi dài 3,4 km bọc xung quanh.

Cửa thành ở phía Bắc, Đông và Nam đều có đường dẫn từ vách đá xuống bến cảng, tạo cho cảnh quan Visby nét đặc trưng riêng. Đó là các con đường lát gạch lát sỏi, có thể rộng hoặc hẹp một cách bất ngờ. Cách hay nhất để khám phá vẻ đẹp Visby là thưởng thức ẩm thực tuyệt vời tại các nhà hàng, quán rượu, cà phê cổ kính nằm trải dài trên các con phố cổ lát sỏi, đá hình vuông, hoặc ngồi trên lưng ngựa và xe ngựa rong ruổi vài dặm đường.

6216403578_c97f7bc6ba_b

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hành trình bay đến Stockholm của Aeroflot

Untitled