Được biết đến như là thành phố Paris của phương đông, thành phố Saint Petersburg được biết đến như là một vùng đất ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn và thú vị. Với một tấm vé máy bay đi Saint Petersburg đến thăm thành phố này và cảm nhận những vẻ đẹp của thành phố sẽ là một chuyến đi để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách đến thăm.

Chỉ cần bạn nhấc điện thoại và gọi tới KhangVuong Booking một phòng vé Aeroflot chính hãng đặt tại Việt Nam, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm để đặt được một tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ để có thể bắt đầu cho chuyến thăm quan đầy hấp dẫn và thú vị của mình.

8668157178_36c5309445_c

Là thành phố lớn thứ hai của nước Nga rộng lớn, thành phố St. Pertersburg mang trong mình những nét hiện đại của một thành phố lớn, năng động và sôi nổi. Đồng thời trải qua suốt quãng lịch sử với nhiều thăng trầm đã đi qua, thành phố cũng mang trong mình một dáng vẻ lịch sử và cổ kính với những công trình kiến trúc lâu đời, nguy nga và lộng lẫy.

 Đảo Thỏ là một nơi vô cùng nổi tiếng của thành phố Saint Petersburg. Hầu hết các công trình ở đảo Thỏ là do Pyotr Đại đế cho xây dựng.  Ông xem đây là căn cứ quan trọng của thành phố Siant Petersburg. Đồng thời, đảo Thỏ từng là căn cứ quân sự quan trọng của thành phố Saint Petersburg.

2999808289_9a2953ff69_b

Công trình tiêu biểu nhất ở đây là Nhà thờ Siant Petersburg. Đây là nhà thờ mang phong cách kiến trúc Baroque đầu tiên của Nga. Ngoài nhà thờ, căn cứ quan trọng của thành phố này còn có nhiều công trình khác như gác chuông, xưởng in tiền, xưởng sản xuất binh khí, pháo đài…

Cùng với đó, khi thăm quan thành phố St Petersburg du khách cũng có thể ghé qua đài tưởng niệm Aleksandr nằm trên quảng trường Cung điện Pyotr với chiều cao 47,5 mét. Trên đỉnh đài là bức tượng thiên sứ có cánh nhằm thể sự hạnh phúc về một cuộc sống hòa bình sau chiến tranh.

5971988870_b4f2ed3df2_z

Tương truyền, phía dưới đài tưởng niệm người ta đã đóng 1.250 cây cột trụ để công trình được vững chắc. Các bức phù điêu trên công trình này là hình ảnh thể hiện sự vui mừng và hoạt động ca hát của các binh sĩ Nga sau khi thắng trận.

Nếu muốn ngắm nhìn toàn cảnh St. Petersburg, cách đơn giản nhất là du khách nên thuê một trong nhiều thuyền du lịch chạy thẳng trên dòng sông Neva. Tour du lịch đưa bạn đi qua tất cả 365 cây cầu của thành phố với điểm khởi đầu gần Nevsky Prospekt.

427353844_26f1720173_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về hành trình đến St Petesrburg của Aeroflot\

Untitled