Đặt vé máy bay đi Rotterdam giá rẻ. Vé máy bay đi Hà Lan. Liên hệ Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh: (08)39205999

Rotterdam thành phố ở Tây Nam Hà Lan, là trung tâm ngoại thương chính của Hà Lan, trực tiếp nối với sông Rhine có tầm quan trọng thương mại. Nơi đây tập trung rất nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới như Bắc Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia

Mặc dù Rotterdam không có nhiều điểm tham quan như thủ đô Amsterdam, nhưng thực ra vẻ đẹp của Rotterdam nằm trong sức sống mãnh liệt và các công trình kiến trúc đa dạng của thành phố. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, sau bao lần cải tạo và xây dựng, ngày nay Rotterdam đã trở thành một thành phố hiện đại với nhiều toà nhà nguy nga, rộng lớn. Không những thế Rotterdam còn được xem như là trung tâm văn hoá của khu vực.

vườn thú Blijdorp

Đặt vé máy bay đi Hà Lan, bạn có thể đến tham quan vườn thú Blijdorp nằm ở phía Tây Bắc của nhà ga trung tâm. Nơi đây được xây dựng vào năm 1857, khu Riviera có nuôi nhiều cá nước ngọt và cá nước mặn cũng như các loài chim kỳ lạ… Hầu hết những con thú ở đây đều được nuôi trong môi trường tự nhiên, chỉ cách du khách bằng một con kênh và hàng rào chứ không phải bị nhốt trong những chiếc lồng như các nơi khác.

Ở Rotterdam còn nổi tiếng với cây cầu bất đối xứng Erasmus, được thiết kế bởi kiến trúc sư Ben Van Berkel – chiếc cầu dây văng nối hai phần Đông Tây của thành phố trông như một dải lụa vắt qua sông Maas.

Hiện nay, chúng tôi đang bán rất nhiều các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Air Mekong Airlines, VietjetAir, Lion Air, Tiger Airway, Air asia, China Airlines, united airlines, Thai Airways, KoreaAir, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, Japan Airlines… và rất nhiều các hãng hàng không nổi tiếng khác trên thế giới. Để đặt vé máy bay đi Hà Lan các bạn có thể liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý Aeroflot, đảm bảo nhanh nhất, rẻ nhất. 

Đặc biệt, đến với chúng tôi quý khách còn được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhiều thông tin khác về: Những lợi ích khi mua vé máy bay Aeroflot, Lịch baycách hoàn đổi vé máy baycách đặt mua vé máy bay qua mạngmua vé máy bay đi Đức giá rẻ ở đâu? Giá vé máy bay đi Nga bao nhiêu tiền?…

KHANG VUONG BOOKING – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM