Norwich là một thành phố trên sông Wensum ở Anh. Trong thế kỷ 11, Norwich là thành phố lớn nhất ở Anh sau thủ đô London và một trong những nơi quan trọng nhất của vương quốc Anh. Ngày nay, Norwich là một thành phố du lịch nổi tiếng, thu hút du khách ở xứ sở sương mù. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay đi Norwich giá rẻ để tận hưởng những trải nghiệm lý thú ở đây nhé!

Thời điểm tốt nhất đi du lịch Norwich

Nếu bạn định đến Norwich, bạn có thể đến từ tháng 6 đến tháng 10  là lúc thời tiết tốt nhất trong năm.

Thông tin hữu ích cho bạn khi đi Norwich
Vé máy bay đi Norwich giá rẻ
  • Đơn vị tiền tệ: Đồng tiền được sử dụng tại Anh là tiền Bảng. Ký hiệu là £. 1 Bảng ≈ 32.000VND
  • Phương tiện đi lại: Phương tiện đi lại chủ yếu ở Norwich là xe buýt. Du khách đi xe buýt tham quan thành phố sẽ rất đúng giờ, nhanh chóng. 
  • Ngôn ngữ: Ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh.

Thăm quan ở Norwich

Vé máy bay đi Norwich giá rẻ

Norwich có một nền kiến trúc lịch sử phong phú với nhiều nhà thờ, lâu đài thế kỷ thứ 11. Đến Norwich bạn không thể bỏ qua những địa danh sau: Cow Tower, Norwich Arts Centre, Nhà thờ St swithin, The Theatre Royal…

Mỗi năm ở Norwich thưởng tổ chức liên hoan nghệ thuật, thu hút nhiều du khách vào thành phố từ khắp miền đông nước Anh.

Mua sắm ở Norwich

Vé máy bay đi Norwich giá rẻ

Đi mua sắm tại các cửa hàng ở trung tâm thành phố cũng là thú vui của nhiều du khách khi tới Norwich. Bạn có thể mua các sản phẩm địa phương ở Norwich như nhạc cụ, tranh nghệ thuật, đồ cổ, đồ tạo tác, đồ trang sức đá quý, đồ gốm sứ, đồ handmade…

Hành trình bay đi Norwich

Hiện nay, Aeroflot là hãng hàng không uy tín đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới Norwich vô cùng thuận tiện cho hành trình du lịch của bạn. Do đó, để có một chuyến du ngoạn thành phố xinh đẹp, cổ kính với vé máy bay đi Anh giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Aeroflot để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Norwich để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Norwich giá rẻ