Munich nằm dưới chân dãy núi Alps ở miền Nam nước Đức, là thành phố lớn thứ 3 của Đức, có hơn 800 năm lịch sử. Từ lâu, Munich đã nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ, những đại lộ lớn. Đặc biệt là lễ hội bia Oktoberfest có từ gần 200 năm qua. Tại đây du khách có thể thỏa sức uống bia tươi trong cái nắng châu Âu dìu dịu.

Munich có thời tiết rất ấm áp vào mùa hè, rất lạnh vào mùa đông. Tuy nhiên, mỗi mùa đều mang một nét đặc trưng, hấp dẫn và thu hút riêng. Đây từng được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Bởi không khí trong lành của Munich sẽ luôn tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, dễ chịu.

quảng trường đức mẹ munich

Nếu có thời gian, du khách có thể lang thang đi trên những dãy phố dài để chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp như:

  • Quảng trường Đức Mẹ: Một công trình kiến trúc cổ hoành tráng nhất, với lịch sử lâu đời là nơi thu hút nhiều du khách nhất, gần đó là nơi tọa lạc của Tòa thị chính cổ kính.
  • Nhà thờ Frauenkirche với hai mái vòm – biểu tượng của thành phố, cũng là trung tâm mua bán sầm uất.
  • Công viên Olympia (Olympia park), Hofgarten – một trong những công viên cổ xưa mà thành phố còn giữ lại được. Hay Khu vườn kiểu Anh (Englischer Garten )…

 munich 2

Ngoài ra, Munich có rất nhiều viện bảo tàng, đặc biệt là Viện Bảo tàng khoa học với một bộ sưu tập hơn 8000 hiện vật về các động cơ diezen, xe hơi, máy bay, tàu thuyền… từ kiểu mẫu đầu tiên, cổ nhất đến kiểu mẫu mới, hiện đại nhất.

Và cuối cùng, để kết thúc một hành trình dài, bạn đừng quên tự thưởng cho mình một tách cà phê với những món ăn ngon, truyền thống tại Munich ở các nhà hàng với hệ thống chất lượng phục vụ cao, môi trường thân thiện, cởi mở.

Nếu có nhu cầu du lịch Munich, các bạn có thể mua vé máy bay đi Munich Aeroflot, hoặc đi bất kỳ các nước nào khác như: Đi Đức, đi Nga, đi Anh… với giá rẻ nhất tại phòng vé Aeroflot, các nhân viên chuyên nghiệp của Đại lý Aeroflot sẽ giúp bạn có được vé máy bay đi Munich giá rẻ bất ngờ!

KHANG VUONG BOOKING OFFICE – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM.