Menorca là hòn đảo nằm ở phía đông của Tây Ban Nha, thuộc quần đảo Baleáres với diện tích khoảng 700km 2 với đường bờ biển dài 216km, nổi tiếng bởi sự hấp dẫn đến kỳ lạ về văn hóa, cảnh quan tương phản, những bãi biển tuyệt đẹp, đồi, núi nhấp nhô…Với phong cảnh diễm lệ, Menorca được mệnh danh là hòn đảo thiên đường ở Địa Trung Hải.

gfgf

Vé máy bay đi Menorca sẽ đưa bạn tới với một khu bảo tồn sinh quyển xanh tuyệt đối. Vịnh, đầm lầy nước mặn, đụn cát, vách đá vôi, hang động, rừng thông là nơi cư trú của hơn 1.000 loài thực vật và hơn 300 loài chim quý tạo nên sự đa dạng sinh thái của đảo. Menorca đã được UNESCO công nhận là “khu bảo tồn sinh quyển thế giới” vào năm 1993.

Vé máy bay đi Menorca

Ngoài ra, Menorca cũng là thiên đường của những người yêu thích biển xanh, cát trắng và những môn thể thao dưới nước với hơn 70 bãi biển xanh màu ngọc lam, cát trắng mịn với nắng ấm và gió trong lành. Các bờ biển phía bắc sẫm màu hơn, dốc, có nhiều đá trong khi các bờ biển phía nam lại được lót bằng cát trắng kết hợp khéo léo đáng kinh ngạc với những vịnh nhỏ, nước xanh trong hòa cùng màu xanh của thông và sồi vô cùng xinh đẹp.

Vé máy bay đi Menorca

Mua vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ đến Menorca, du khách cũng sẽ mê mẩn với những nét kiến trúc độc đáo và đầy tính nghệ thuật của nhà thờ lớn, nét hào hoa của cung điện và những điệu múa truyền thống ở Menorca – cởi mở, phóng khoáng, đậm đà bản sắc địa phương.

Vé máy bay đi Menorca

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Menorca của hãng hàng không Aeroflot để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Menorca

Vé máy bay đi Menorca