Malaga là thành phố lớn nhất trên Costa del Sol, Malaga có khí hậu Địa Trung Hải điển hình và còn được gọi là cái nôi của nghệ sĩ nổi tiếng Tây Ban Nha Pablo Picasso. Thành phố có nhiều bãi biển, đi bộ đường dài, công trình kiến ​​trúc, bảo tàng nghệ thuật, và mua sắm tuyệt vời và ẩm thực. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay đi Malaga giá rẻ ghé thăm thành phố xinh đẹp này của xứ bò tót nhé!

Vé máy bay đi Malaga giá rẻ

Malaga không chỉ nổi tiếng với khí không khí trong lành, những bãi biển tuyệt đẹp, dịch vụ nghỉ dưỡng phát triển, Malaga còn là nơi hoàn hảo để khám phá những di tích lịch sử thú vị. Malaga có nhiều viện bảo tàng hơn bất kỳ thành phố khác ở Andalucia.

Vé máy bay đi Malaga giá rẻ

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp đường bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Malaga với giá vé ưu đãi vô cùng thuận lợi cho hành trình du lịch của du khách Việt. Thật đơn giản để bạn có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ tới Malaga chỉ với một cuộc điện thoại tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Qúy khách có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Malaga dưới đây:

Vé máy bay đi Malaga giá rẻ

Vé máy bay đi Malaga giá rẻ

Đối với người chưa từng đi tới Malaga, các điều luật về thủ tục nhập cảnh có thể làm cho bạn bối rối. đừng băn khoăn! Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của hãng sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Đồng thời những thông tin cần thiết sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi luôn cố gắng chuyến đi tốt đẹp của bạn.