Hiện đại và sôi động là những gì mọi người vẫn nhắc đến Los Angeles, là một trong những vùng đất ánh sáng của thế giới, thành phố này, hội tụ trong mình đủ mọi vẻ đẹp của nước Mỹ với sự hiện đại và giàu có, với cuộc sống năng động và hết mình trong những cuộc chơi. Đặt vé máy bay đi Los Angeles, đến thăm những điều kì diệu của thành phố và hòa mình tring nhịp sống nơi đây bạn mới thấy hết được những vẻ đẹp lý tưởng của thành phố này.

Chỉ cần bạn nhấc điện thoại và gọi tới đai lý KhangVuong Booking, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của những Booker chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, bạn đã có thể nắm được mọi thông tin chi tiết nhất về các đường bay của vé máy bay đi Mỹ, bên cạnh đó bạn còn có thể cập nhập thêm những thông tin khuyến mại mới nhất của hãng Aeroflot để có thể đặt vé với giá rẻ nhất cùng với thủ tục thuận tiện và nhanh chóng.

LosAngeles06

Tuy không phải là thủ đô, vậy nhưng khi nhắc đến Los Angeles mọi người vẫn luốn nhớ đến một thành phố năng động và giàu có bậc nhất nước Mỹ, là một trong những trung tâm văn hóa kinh tế lớn nhất của vùng đất sôi động này. Cùng với sự hiện đại và năng động của mình, Los Angeles cũng được biết đến là một vùng đất du lịch lý tưởng với những điểm du lịch hấp dẫn và thú vị. 

 Nhắc đến Los Angeles chắc chắn mọi đã quá quen thuộc với vùng đất của đỉnh cao nghệ thuật thứ bảy, thành phố điện ảnh Hollywood nằm phía tây bắc ngoại ô Los Angeles.

Thành phố điện ảnh Hollywood hiện có trên 180 trường quay và một bộ sưu tập hầu hết các bối cảnh lịch sử của toàn thế giới. Nổi tiếng nhất trong số đó phải kể đến phim trường Universal Studio với chương trình tham quan phim trường bằng xe buýt và tham dự một số kịch bản phim như Công viên kỷ Jura, Xác ướp Ai Cập, Lao vào vũ trụ, King Kong.

Hollywood_neighborhood

Ở đây còn có các sô diễn cao bồi hấp dẫn, chụp hình miễn phí với những minh tinh màn bạc tên tuổi. Ngoại thành Los Angeles có khu vui chơi giải trí nổi tiếng Walt Disney, hằng năm thu hút không dưới 20 triệu khách tham quan.

Cùng với kinh đô điện ảnh danh tiếng, Los Angeles còn có nhiều thắng cảnh nổi tiếng khác như: Đại lộ Hollywood- đại lộ vinh danh các tài tử nghệ sĩ điện ảnh nổi tiếng như Marilyn Monroe, Charlie Chaplin, Michael Jackson…; rạp Kodak nơi phát giải Oscar; đồi Beverly – khu biệt thự của các ngôi sao thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm.

101_4201

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Los Angeles của Aeroflot

Untitled