Gothenburg là một đô thị nằm phía Tây Thụy Điển. Nằm trong danh sách những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Thụy Điển, Gothenburg thường được nhắc tới đầu tiên bởi giá dịch vụ rẻ, sự thân thiện, mến khách và mật độ điểm tham quan cao, nhất là các công trình kiến trúc đặc sắc. Thật tuyệt vời khi chỉ với tấm vé máy bay đi Gothenburg giá rẻ, bạn đã có cơ hội ghé thăm thành phố du lịch xinh đẹp này.

Vé máy bay đi Gothenburg giá rẻ

Gothenburg được thành lập vào thế kỉ thứ 17, dưới thời vua Gustav II Adolf. Ở Gothenburg ngày nay vẫn còn những góc cổ kính, tạo cho người ta cảm tưởng đây vừa là một thành phố lớn cho các sự kiện âm nhạc, thể thao quốc tế, vừa là một thị trấn nhỏ yên bình.

Vé máy bay đi Gothenburg giá rẻ

Ngày nay khi du lịch mua vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ du lịch, du khách thường chọn tour ngắm cảng biển sau đó đi thuyền dọc sông Gota, ngắm Gothenburg hai bên sông với những công trình được quy hoạch gọn gàng, xinh đẹp.

Vé máy bay đi Gothenburg giá rẻ

Gothengurg tập trung khá nhiều địa điểm hấp dẫn với những tòa nhà khổng lồ, bảo tàng độc đáo như viện bảo tàng Röhss, triển lãm công nghiệp Gothenburg, nhà hát thành phố Gothenburg, Nhà hát Backa, Folkteatern… Ngoài ra ở Gothenburg còn có nhiều công viên và vườn hoa đẹp thu hút nhiều khách du lịch như: Slottsskogen, vườn thực vật Gothenburg, Trädgårdsföreningen…

Vé máy bay đi Gothenburg giá rẻ

Là thành phố nằm gần biển nên Gothengburg cũng nổi tiếng với đồ hải sản đa dạng. Khá nhiều nhà hàng phục vụ đồ biển trong thành phố như: Basement, Fond and Sjömagasinet. Nơi nổi tiếng nhất phục vụ người dân mua cá là chợ Feskekôrka (“Fish Church”).

Vé máy bay đi Gothenburg giá rẻ

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới Gothenburg hay bất kì thành phố du lịch nổi tiếng khác ở Thụy Điển với vé máy bay có giá ưu đãi, hãy gọi điện thoại tới Đại lý Aeroflot để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Stockholm để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Gothenburg giá rẻ

 

Vé máy bay đi Gothenburg giá rẻ