Đi du lịch Đức, đặt vé máy bay đi Frankfurt thì không thể không nhắc tới thành phố Frankfurt là thành phố lớn nhất của Đức, với những tòa nhà cao chọc trời cùng và nhiều công trình kiến trúc phong phú, đa dạng (như bảo tàng, nhà hát…).

Frankfurt nằm bên dòng sông Main, là thủ đô tài chính của châu Âu và là trung tâm thương mại nổi tiếng. Có nhiều hội chợ giao thương quan trọng thường diễn ra ở đây, như Frankfurt Auto Show hay Hội chợ sách Frankfurt… Ngày nay, thành phố là ngôi nhà của European Central Bank, German Stock Exchange; đồng thời là cửa giao thông quan trọng với sân bay lớn thứ hai và bến tàu đông nhất châu Âu.

Hơn nữa, Frankfurt còn có nhiều khu vực khác giúp du khách hình dung được vẻ đẹp của thành phố Frankfurt của nước Đức trước khi bị chiến tranh tàn phá như quảng trường Romer và bảo tàng.

 bảo tàng frankfurt

Một góc của bảo tàng (tại Frankfurt).

Deutsches Architektur Museum

Bảo tàng kiến trúc Đức (Deutsches Architektur Museum) bảo tàng trưng bày nhiều mẫu thiết kế nhà cao tầng và kiến trúc; Bảo tàng Phim của Đức (Deutsches Filmmuseum, Schaumainkai) trưng bày nghệ thuật và lịch sử làm phim. Stadel-Museum, Durerstrasse (tên đầy đủ là Staedelsches Kunstinstitut đặt theo tên của Johann Friedrich Staedel) trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật hiện đại và cổ điển; Bảo tàng Nghệ thuật Lịch sử và Văn hóa dân tộc (Museum Giersch). Bảo tàng Schaumainkai trưng bày tất cả các loại nghệ thuật từ hội họa, nhiếp ảnh, điêu khắc, kiến trúc, nghệ thuật ứng dụng. Thường triển lãm những tác phẩm của các nghệ nhân có một vài liên quan đến Frankfurt. Đặc biệt, Sachsenhausen còn có những con đường và công viên còn nguyên vẹn từ thế kỷ 19… thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Frankfurt không chỉ là một điểm đến đầy hứa hẹn mà còn là nơi lý tưởng để thực hiện những chuyến dã ngoại quanh các vùng lân cận như Wiesbaden, Heidelberg, những ngọn núi Taunus và dạo thuyền trên sông Rhine – dòng sông dài nhất châu Âu.

Đến Frankfurt, bạn đừng quên chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại thành phố. Và tự thưởng cho mình một ly Cider, một loại rượu táo nhẹ rất thơm ngọt và dễ chịu là đặc sản của vùng!

Hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá rẻ dành cho những du khách đi Frankfurt. Để đặt vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ, hãy gọi 04 3747 4848 tại Hà Nội hoặc 08 3920 5999 tại TP Hồ Chí Minh, các điện thoại viên chuyên nghiệp của Đại lý vé máy bay Aeroflot  sẽ giúp bạn có được vé máy bay đi Đức giá rẻ bất ngờ!

Khang Vuong Booking –Phòng vé Aeroflot  đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho các du khách!