Thành phố văn hóa châu Âu Dresden của Đức thu hút khách du lịch trên khắp thế giới với phong cảnh tuyệt đẹp và những công trình kiến trúc độc đáo. Thật khó có thể tìm ra một thành phố nào ở nước Đức có sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp trầm tư với sự nhộp nhip như thành phố này. Hãy cùng Aeroflot khám phá thành phố Dresden xinh đẹp, quyến rũ này ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Vé máy bay đi Dresden giá rẻ

Nằm gọn trong thung lũng của dòng sông Elbo, Dresden là thủ phủ của bang Saxony, Cộng hòa liên bang Đức. Trước kia, Dresden là nơi sống và làm việc của các đời Vua Sachsen. Chính vì vậy Dresden không những một thành phố có phong cảnh thiên nhiên thơ mộng mà thành phố còn có một bề dầy lịch sử về văn hóa, kiến trúc và hội họa. 

Vé máy bay đi Dresden giá rẻ

Dòng sông Elbe hiền hòa chia thành phố thành hai phần: Altstadt và Neustadt. Nếu như khu Altstadt có nhiều công trình kiến trúc lâu đời, và là nơi chứng kiến những chứng tích lịch sử qua các đời vua thì ngược lại, khu Neustadt lại là khu  phù hợp cho một cuộc sống nhộn nhịp, trẻ trung và nhiều màu sắc.

Vé máy bay đi Dresden giá rẻ

Không một lời nào có thể thay thế và tả hết được nét đẹp cổ kính gắn liền với những chứng tích lịch sử của Dresden mà bạn chỉ có thể cảm nhận về nơi đây khi được tận mắt ngắm nhìn và trải nghiệm những điều thú vị ở thành phố này. Do đó, một chuyến du lịch với vé máy bay đi Dresden giá rẻ chính là cơ hội tuyệt vời để bạn mở mang tầm mắt của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Dresden để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Dresden giá rẻ

Vé máy bay đi Dresden giá rẻ

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Đức giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.