Nằm ở nơi sông Volga chảy vào biển Caspian, Astrakhan là thành phố nằm giữa ranh giới châu Á và châu Âu, vừa mang dáng vể của một thành phố cảng tấp nập lại vừa có nét bình yên của một thị trấn phía nam thanh bình. Tất cả sự hòa trộn thú vị ấy đã mang lại cho Astrakhan những sắc thái đặc biệt. khác thường đầy lôi cuốn đối với những du khách lần đầu mua vé máy bay đi Nga giá rẻ du lịch tới nơi đây.

Vé máy bay đi Astrakhan giá rẻ

Astrakhan nằm ở đồng bằng sông Volga, cách 1500 km về phía đông nam của Matxcova. Lần đầu tiên thành phố được nhắc đến vào thế kỷ 13. Vào thời điểm đó, thành phố được biết dưới tên Haji-Tarkhan, và mang chức năng dinh thự mùa thu của các vị Khan Golden Horde. Thành phố là trung tâm thương mại lớn trên đường từ Ba Tư và Ấn Độ đến các hầu quốc Nga và châu Âu.

Vé máy bay đi Astrakhan giá rẻ

Thành phố Astrakhan nổi tiếng với loại hình du lịch kết hợp săn bắn và câu cá được đông đảo du khách biết đến. Đồng thời tại đây cũng phát triển các loại hình du lịch văn hóa và giáo dục, du lịch sinh thái, du lịch biển, đi du lịch kinh doanh và du lịch sự kiện….

Vé máy bay đi Astrakhan giá rẻ

Vé máy bay đi Astrakhan giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Astrakhan với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố xinh đẹp này với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ  sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Astrakhan:

Vé máy bay đi Astrakhan giá rẻ

Bình luận đã được đóng lại.