Nước Nga là quốc gia rộng nhất thế giới trải dài từ miền đông châu Âu, qua trên phía bắc châu Á, sang đến bờ Thái Bình Dương.  Với vẻ xinh đẹp và thơ mộng luôn là mong ước của nhiều người Việt Nam. Bên cạnh đó, nền văn hóa Nga trải qua nhiều thế kỷ đến nay vẫn còn lưu giữ được khá nhiều di tích thắng cảnh tham quan có ý nghĩa. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ của hãng hàng không uy tín Aeroflot cho hành trình du lịch của mình.

Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ ở đâu?

Nước Nga với lịch sử vĩ đại, nền văn hóa đặc sắc và những con người hồn hậu đã in dấu sâu đậm trong tâm hồn và trái tim nhiều thế hệ người Việt Nam. Với không ít người Việt, dù có thể chưa từng đặt chân lên xứ sở Bạch Dương, nước Nga vẫn gần gũi qua những vần thơ của Puskin, những câu chuyện thấm đẫm tình người của Paustovsky, Solokhov hay những giai điệu âm nhạc của Tsaikovsky…

Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ ở đâu?

Có thể gọi Nga là đất nước của những điều ngạc nhiên với Moscow lộng lẫy mà sâu lắng, ẩn chứa hơn 800 năm lịch sử hào hùng, thành phố Saint Petersburg là thành phố Di sản văn hoá thế giới duy nhất với những nhà thờ mái vòm đượm màu thời gian, Siberia hùng vĩ, hay hồ Baikal bao la,…

Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ ở đâu?

Trên hầu khắp lãnh thổ chỉ có hai mùa riêng biệt là mùa đông và mùa hè, mùa xuân và mùa thu thường chỉ là những giai đoạn thay đổi ngắn giữa thời tiết cực thấp và cực cao. Tháng lạnh nhất là tháng 1 (tháng 2 trên bờ biển), tháng ấm nhất thường vào tháng 7. Vì vậy tháng 7, 8 là thời điểm thích hợp để du khách đặt vé máy bay đi du lịch nước Nga.

Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ ở đâu?

Hành trình đến nước Nga xinh đẹp đã không còn xa xôi với những tín đồ du lịch Việt. Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới rất nhiều thành phố của Nga. Bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá cựu kì ưu đãi tại Đại lý Aeroflot chỉ với một cuộc điện thoại.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow để quý khách tham khảo:

Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ ở đâu?

Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ ở đâu?