Giới thiệu Aeroflot Việt Nam

292

Công ty hàng không Nga Aeroflot (Аэрофлот — Российские авиалинии Aeroflot — Rossijskie Avialinii), hay Aeroflot , là công ty hàng không quốc gia Nga và là hãng vận chuyển lớn nhất nước Nga. Hãng có trụ sở tại Moskva và điều hành các tuyến bay chở khách nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Sân bay chính là Sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moskca

Hãng là một thành viên của Liên minh SkyTeam. Đây cũng từng là công ty hàng không quốc tế của Liên bang Xô viết và từng là hãng hàng không lớn nhất thế giới. Các trụ sở hãng gần Aerostar Hotel, trung tâm Moskva

gioi thieu aeroflot
gioi thieu aeroflot
JSC “Aeroflot – Russian Airlines”
IATA
SU
ICAO
AFL
Tên hiệu
Aeroflot
Thành lập15.7.1923
Các trạm trung chuyển chínhSân bay quốc tế Sheremetyevo
Các điểm đến quan trọngSankt-Peterburg
Rostov trên sông Đông
Frankfurt am Main
Chương trình hành khách thường xuyênlợi tức từ Aeroflot
Phòng khách dành cho thành viênHạng nhất
Liên minhLiên minh SkyTeam
Số máy bay117
Số điểm đến87
Khẩu hiệuSincerely Yours. Aeroflot (tiếng Nga: Искренне ваш, Аэрофлот
Tổng hành dinhMoskva, Nga
Giám đốc điều hànhValery Okulov
Trang Web Tại Việt Nam:                         http://aeroflot.com.vn

Tại Việt Nam, mặc dù còn non trẻ, mới chỉ thành lập 5 năm nay, nhưng phòng vé Khang Vuong Booking Office Cheap Ticket đã hân hạnh được làm đại lý ủy nhiệm của hãng Aeroflot Russia Airlines tại tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc di chuyển bằng đường hàng không, hãng đã mở rộng mạng lưới đường bay của mình cùng với mở rộng nhiều đại ly chính hãng Aeroflot ở nhiều quốc gia.

Từ năm 2007 tới nay, chúng tôi đã cung cấp hàng triệu vé máy bay của hãng tới tay khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng dịch vụ của Aeroflot tới Châu Âu. Đảm bảo mọi ưu đãi của hãng tới chúng tôi cũng là ưu đãi tới khách hàng, phục vụ tận tình với phương châm:

“ Sự hài lòng của khách hàng – là tương lai của chính chúng tôi “

Với bề dày trong việc phục vụ khách hàng trong dịch vụ hàng không, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách những hành trình và giá vé với những ưu đãi tốt nhất có thể để chỉ với 1 mục đích là làm vừa lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi.

Các Giải Thưởng Của Aeroflot :

  • Aeroflot chiến thắng  “Wings của Nga – 2009” giải thưởng quốc gia trong hai đề cử chính:
    • “tàu sân bay của năm – hành khách lựa chọn”
    • “tàu sân bay của năm – hành khách trên tàu sân bay các hãng hàng không quốc tế”

Aerorlot bảo đảm vị trí hàng đầu trong số các công ty châu Âu – thành viên SkyTeam – trong phục vụ hành khách hạng phổ thông trên các tuyến đường ngắn và vừa, cũng như các hành khách hạng thương gia trên các tuyến đường dài, theo kết quả của “Khảo sát Onboard” thực hiện bởi SkyTeam (đối với Tháng Tư-Tháng chín năm 2009). Aeroflot đã được các nhà lãnh đạo trong tất cả các yếu tố trên tàu phục vụ: nội trú, cabin tiện nghi, phục vụ của tiếp viên hàng không, thực phẩm, báo chí, và hệ thống video trong lớp kinh doanh.

Aeroflot là người chiến thắng của giải thưởng công cộng quốc gia của ngành giao thông vận tải của Nga “,Zolotaya Kolesnitsa” (The Golden chòm sao đại hùng), trong “đứng đầu của vận tải hàng không tại Nga” đề cử.
Aeroflot đã giành được “Zvezda Travel.ru” (Star của Travel.ru) giải thưởng trong các đề cử sau đây:
• “Hãng đứng đầu trên các tuyến đường vận chuyển hàng không CIS (bao gồm cả những người ở Nga)”
• “tàu sân bay tốt nhất trên các tuyến đường Bắc Mỹ”.

Đảm bảo An Ninh trên chuyến bay bởi Aeroflot:

Theo IATA yêu cầu tất cả các hãng hàng không – IATA thành viên, phải vượt qua các kiểm toán IOSA. Các công ty, đã qua thử nghiệm, được đưa vào đăng ký của các nhà khai thác IOSA.
Aeroflot là hãng đầu tiên trong số các hãng vận tải Không quân Nga đã thành công thông qua các hoạt động kiểm toán an toàn quốc tế (IOSA) và được đăng ký như các nhà điều hành IOSA.

Chất lượng & định hướng của Khang Vượng – Địa điểm ủy quyền chính thức của Aeroflot:

Công ty Cổ phần «Aeroflot» – chủ sở hữu giấy chứng nhận thống nhất xác nhận rằng hệ thống quản lý chất lượng tương ứng với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.
Một trong những nhiệm vụ chiến lược phát triển của công ty là để nâng cao chất lượng các dịch vụ, đáp ứng cho hành khách tại tất cả các giai đoạn của dịch vụ.Để hoàn thành nhiệm vụ thiết lập Công ty Cổ phần «Aeroflot» đã phát triển và giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng, hướng tới hoàn thiện công việc của công ty, kết nối với vận tải hành khách an toàn và thường xuyên với chất lượng cao của dịch vụ, tương ứng với tiêu chuẩn quốc tế.

 

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp !

Giới thiệu Aeroflot Việt Nam
4.75 (95%) 4 votes