Sơ lược về hãng hàng không Aeroflot

Aeroflot – Hãng hàng không quốc gia Nga, đảm nhận trọng trách vận chuyển số lượng hành khách lớn nhất nước Nga có trụ sở tại Moscow, sân bay chính là sân bay quốc tế Sheremetyevo (SVO) .

Hãng hàng không Aeroflot
Hãng hàng không Aeroflot

Aeroflot bắt đầu hoạt động từ năm 1923 cho đến hôm nay. Với sự nỗ lực không ngừng, Aeroflot trở thành hãng hàng không số 1 tại Nga về năng lực vận chuyển. Đồng thời hãng là một thành viên của Liên minh Sky Team. Aeroflot trở thành thương hiệu nổi tiếng có quy mô lớn. Trước đây từng là Công ty hàng không quốc tế của Liên bang Xô viết (Hãng hàng không lớn nhất thế giới lúc bấy giờ).

Aeroflot đảm bảo vị trí hàng đầu trong số các công ty Châu Âu – thành viên Sky Team – trong phục vụ hành khách Hạng phổ thông trên các chuyến bay dài, luôn mang đến sự hài lòng, thoải mái nhất khi bay.

Ngày nay, Aeroflot là hãng hàng không mang đến vé máy bay giá rẻ có độ an toàn và độ tin cậy cao, có uy tín hàng đầu trong ngành về dịch vụ hành khách. Từ sân bay căn cứ Shementyevo (Moscow), Aeroflot hiện khai thác các chuyến bay tới 101 điểm đến tại 48 quốc gia.

Đội bay của Aeroflot được đánh giá là một trong những đội bay trẻ, hiện đại và có tốc độ phát triển nhanh nhất châu Âu, với nhiều dòng máy bay hiện đại, chủ yếu là Airbus A320, A330 và Boeing B767.

Hãng có trụ sở tại Moscow và điều hành các tuyến bay chở khách nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Với những đường bay giá cả cạnh tranh và sự phục vụ tận tình trên các chuyến bay, Aeroflot đã được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đại lý chính thức Aeroflot Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc di chuyển bằng đường hàng không, Hãng đã mở rộng mạng lưới đường bay, hệ thống đại lý chính thức Aeroflot ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, để sở hữu những tấm vé máy bay Aeroflot giá rẻ, hành trình bay thuận tiện, tiết kiệm, mua thêm hành lý, hay có bất cứ thắc mắc nào về lịch bay, hành trình, hành lý kí gửi, hành lý xách tay,… vui lòng gọi đến Hotlines: 1900 636 065 để được hỗ trợ bất cứ lúc nào.