Quy định về hành lý ký gửi của hãng Aeroflot

263

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình bằng máy bay, bạn đang có rất nhiều băn khoăn về vấn đề hành lý phải đóng gói thế nào cho hợp lý và đúng tiêu chuẩn. Bài viết này sẽ giúp ban giải quyết một số câu hỏi liên quan đến hành lý ký gửi.

Hạn mức hành lý quy định của Aeroflot là bao nhiêu?

Quy định về hành lý ký gửi của hãng Aeroflot
Quy định về hành lý ký gửi của hãng Aeroflot

Tùy theo hạng vé sẽ có mức quy định về hành lý ký gửi khác nhau

Hạng thương gia: được mang theo 2 kiện hành lý có tổng trọng lượng không quá 32kg mỗi kiện không quá 23kg.

Hạng Comfort: được mang theo 2 kiện hành lý với trọng lượng không quá 23kg mỗi kiện.

Hạng phổ thông (Premium Group): được mang 1 kiện hành lý với trọng lượng hành lý không quá 23kg. Đối với các hạng phổ thông (các lại vé còn lại) chỉ được mang 1 kiện hành lý với tổng trọng lượng không quá 23kg.

Mỗi kiện hành lý phải có kích thước 3 chiều không quá 158cm.

Xem thêm: Những hành lý bị hạn chế trong chuyến bay của Aeroflot   

Các trường hợp ngoại lên đối với hành lý ký gửi

Trên một số chặng bay quy định, hãng cho phép hành khách hạng phổ thông được phép mang 2 kiện hành lý ký gửi. Cụ thể như sau:

Các chuyến bay giữa Los Angeles và các địa điểm ở Trung Đông/ Châu Phi và Châu Á (ngoại trừ các địa điểm ở Nga, Uzbekistan, Kazakhstan, Tajikistan, Kyrgyzstan)

Các chuyến bay tới/ từ các điểm ở Ấn Độ

Các chuyến bay tới/ từ Bắc Kinh/ Thượng Hải

Các chuyến bay tới/ từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh

Các chuyến bay tới Hà Nội

Các chuyến bay tới/ từ New York, Washington,Yerevan (ngoại trừ các chuyến bay thẳng tới Yerevan và Matxcova, Rostov-on-Don, Krasnodar, Sochi, Mineralnye Vody).

Vận chuyển phi hành đoàn

Quy định hạn mức với hành lý với khách hàng tham gia chương trình hành khách thường xuyên

Những hành khách là thành viên của chương trình Aeroflot-Bonus và chương trình khách hàng thường xuyên của Sky Team Alliance (hạng bạch kim, hạng vàng và hạng bạc) khi tham gia trên tất cả các chuyến bay do hãng hàng không Aeroflot khai thác có thể mang thêm:

2 kiện hành lý đối với hành khách hạng bạch kim trong chương trình Aeroflot-Bonus

1 kiện hành lý đối với hành khách hạng vàng và bạc trong chương trình Aeroflot-Bonus

1 kiện hành lý đối với hành khách hạng bạch kim, vàng và bạc trong chương trình khách hàng thường xuyên của liên minh SkyTeam.

Quy định đối với hành lý dưới 10 kg và tổng hạn mức hành lý ký gửi cho trẻ em là bao nhiêu?

Hạn mức hành lý ký gửi cho trẻ em
Hạn mức hành lý ký gửi cho trẻ em

Nếu tổng trọng lượng hành lý của khách hàng bao gồm cả hành lý xách tay không quá 10kg trên các chuyến bay tới tất cả địa điểm thì số jgn kiện hành lý sẽ không bị giới hạn.

Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi đủ điều kiện được hưởng hạn mức hành lý miễn cước của hãng Aeroflot như với người lớn. Trẻ sơ sinh và trẻ em 2 tuổi được phép mang theo 1 kiện hành lý trọng lượng không quá 10 kg và tổng kích thước 3 chiều không quá 115cm bất kể hạng vé nào.

Số lượng hành lý có được thay đổi trên các chặng khác không?

Hạn mức hành lý quy định của Aeroflot sẽ có hiệu lực khi được vận chuyển trên cả hành trình. Nếu trong trường hợp việc vận chuyển được thực hiện trên các chuyến bay của 2 hay nhiều hãng hàng không, quy định hành lý của hãng vận chuyển chính sẽ được áp dụng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đại lý Aeroflot theo số hotline 1900 636 065 để được nhân viên tư vấn thêm, cũng như mua được cho mình vé máy bay giá rẻ.

Quy định về hành lý ký gửi của hãng Aeroflot
4 (80%) 1 vote