Hướng dẫn xin visa du lịch Bồ Đào Nha

555

Visa (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng không thể thiếu nếu bạn muốn ghé thăm đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp. Do đó, trước khi mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ du lịch, du khách hãy chú ý liên hệ xin cấp visa du lịch của Đại Sứ Quán hoặc Tổng Lãnh Sự Bồ Đào Nha tại Việt Nam trước nhé!

Dưới đây là những hướng dẫn xin visa du lịch Bồ Đào Nha mà bạn nên tham khảo để hoàn thành mọi thủ tục xin cấp visa một cách nhanh chóng và chính xác nhất:

HỒ SƠ CHUẨN BỊ KHI XIN VISA DU LỊCH BỒ ĐÀO NHA:

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
+ Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc.

CÁC ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH BỒ ĐÀO NHA:

  • Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin Visa du lịch Bồ Đào Nha
  • Thời gian xin Visa du lịch từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu
  • Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ.
  • Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc. Sau khi xét xong Tổng lãnh sự quán Bồ Đào Nha sẽ liên lạc với từng trường hợp bằng điện thọai.
  • Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ
  • Trường hợp cần thiết Bộ Ngọai Giao Bồ Đào Nha phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Bồ Đào Nha phỏng vấn đương sự xin Visa du lịch thì thời gian xét Visa du lịch sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc. Đề nghị xin Visa du lịch sớm để kịp thời gian
  • Ngòai trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh Visa du lịch sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.

Để cập nhật thêm các thông tin chi tiết cần thiết về cấc thủ tục bay, kinh nghiệm du lịch, kinh nghiệm mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha du lịch, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Hướng dẫn xin visa du lịch Bồ Đào Nha
Đánh giá bài viết