Hướng dẫn xin các loại visa đi Thụy Điển

475

Dù bạn đang có ý định mua vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ cho hành trình với bất kì mục đích nào thì visa và hộ chiếu cũng vẫn là 2 loại giấy tờ quan trọng nhất để bạn được phép xuất nhập cảnh.

Hướng dẫn xin các loại visa đi Thụy Điển dưới đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho bạn trước chuyến đi:

1. Hồ sơ xin visa Thụy Điển để công tác

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Sơ yếu lý lịch bản gốc

+ Thư mời của công ty tại Thụy Điển

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

2. Hồ sơ xin visa Thụy Điển để du lịch

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịchbản gốc (file đính kèm)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

3. Hồ sơ xin visa Thụy Điển để thăm thân nhân

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịchbản gốc

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Người bảo lãnh:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Ngoài ra, để đặt vé máy bay cũng như cần hỗ trợ tư vấn các vấn đề về hình thức đặt vé (đặt qua website, hotline, trực tiếp tại đại lý…), hình thức thanh toán (chuyển khoản, trực tiếp, thông qua cổng thanh toán điện tử…), những thông tin hữu ích về việc làm thủ tục tại sân bay, hành lý ký gửi, bảo hiểm máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh, cách thức hoàn vé, hủy vé, đổi vé, đổi giờ bay,…quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng vé Aeroflot chính thức Việt Nam theo các địa chỉ sau:

Địa chỉ  1: Số 8 Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
Tel : (04).3831.0888 – Fax :(04). 3831.0666
Mobile : 0906.655.695 – 0935.771.977
Email : vekhangvuong@gmail.com
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Địa chỉ 2: 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 04.37478953 – 04.37474646 –  04.37474848
Mobile:0906.65.56.95 –  0935.77.19.77 – 0939.65.93.95
Email: vekhangvuong@gmail.com
—————————————
Địa chỉ 3: B55Bis – Nguyễn Trãi, P – NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666
Mobile : 0914.73.66.55 – 0914.21.66.55
Email: khangvuongbooking@gmail.com

Hướng dẫn xin các loại visa đi Thụy Điển
Đánh giá bài viết