Vé máy bay giá rẻ đi Berlin

Thủ đô nước Đức, thành phố Berlin với những nét tương phản đối lập, những sắc màu đa dạng đã làm nên một bức tranh với nhiều màu sắc mà cũng vô cùng thú vị, đồng thời cũng được mệnh danh là thành phố của kiến thức văn hóa với vô vàn những bảo tàng độc đáo. Với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Berlin, bạn sẽ có những trải nghiệm thù vị về một nền văn hóa đa dạng và phong phú mang đậm nét châu Âu.

Để có thể đặt được vé máy bay đi Đức giá rẻ bạn có thể yên tâm và gọi điện đến KhangVuong Bookingđại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam. Tại đây bạn không chỉ nhận được những thông tin tư vấn nhiệt tình từ các Booker chuyên nghiệp mà còn được cập nhập mọi tin khuyến mại mới nhất để có thể đặt được vé máy bay với giá rẻ và thủ tục thuận tiện.

10852705363_79c540bac6_z

Là thủ đô, đồng thời cũng là thành phố rộng lớn nhất nước Đức, thành phố Berlin luôn được biết đến là một thành phố mang đến những vẻ đẹp hiện đại của một vùng đất kinh tế Châu Âu, đồng thời cũng là một thành phố ẩn mình trong những nét thanh lịch của lịch sử và nghệ thuật, trữ tình và say đắm cùng những phong cảnh thiên nhiên lắng đọng.

Berlin là một trong những thành phố có nhiều bảo tàng lớn tầm cỡ thế giới với khoảng 153 bảo tàng nằm ngay trong thành phố. Và tất nhiên trong những ngày du lịch của mình, du khách sẽ chẳng thể nào thăm quan được hết những bảo tàng lớn đó, những chắc hẳn đến thăm thành phố này, du khách sẽ phải một lần đến thăm bảo tàng nổi tiếng là bảo tàng Altes, còn được biết đến với cái tên bảo tàng cũ Old Museum nằm trên hòn đảo viện bảo tàng (Museuminsel) – hòn đảo với rất nhiều viện bảo tàng, đã được đưa vào danh sách di sản văn hóa thế giới của UNESCO năm 1999.

9527421306_c666a05eb9_z

Bên cạnh đó thành phố Berlin còn được biết đến với hình ảnh của một tháp truyền hình cao nhất thành phố, Tháp được xây dựng giống như một quả cầu nặng 4.800 tấn, ở độ cao 200 đến 235 mét so với mặt đất. Hình cầu có bảy tầng, thang máy đưa du khách lên đến độ cao 203mét, mỗi chuyển tải được 15 người (ở đây có hai thang máy mỗi lượt chở được 30 người). Trong vòng 40 giây tới đỉnh tháp, du khách có thể nhìn thấy bao quát toàn thành phố qua 60 cửa sổ. Vào những hôm đẹp trời, có thể nhìn xa tới 40 kilômét.

Và chắc chắn nhắc đến thành phố Berlin, mọi người đều biết đến bức tường Berlin danh tiếng đã đi vào lịch sử thế giới như một minh chứng lịch sử. Đây là là di tích nổi tiếng nhất của cuộc chiến tranh lạnh sau chiến tranh thế giới thứ, bức tường là biên giới chia cắt 2 miền Đông – Tây nước Đức.

Sự sụp đổ của bức tường Berlin sau hơn 28 năm tồn tại cũng đánh dấu sự sụp đổ của Liên Bang Xô Viết, thống nhất nước Đức. Ngày nay phần còn lại của bức tường trở thành một điểm tham quan nổi tiếng tại phía Đông trung tâm thành phố.

2811609930_3c3d764286_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đi Berlin của hàng không Aeroflot

Untitled

error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!